Mẫu nhí Thái Trân: Ngôi sao triển vọng trong làng thời trang

Đăng vào: 13/06/24

Model kid Thái Trân là gương mặt mẫu nhí quen thuộc và tiềm năng khi thường xuyên đồng hành trong các show diễn của NTK Nguyễn Kim Phụng. 

Thái Trân sở hữu vóc dáng lý tưởng, thần thái đa dạng cùng với phong cách catwalk chuyên nghiệp. Chính vì thế, cô bé thường xuyên được làm gương mặt đại diện cho các BST của NTK Nguyễn Kim Phụng. 

Trong chương trình Vietnam Future Fashion Show 2024, Thái Trân biểu diễn vị trí Đại Diện Hình Ảnh trong BST “We Have No Limits” của NTK Nguyễn Kim Phụng cùng Miss Supranational – Top 5 Miss Universe Vietnam Lydie Vũ. Bằng thần thái tự tin đầy sức hút, Thái Trân liên tục khẳng định năng lực của mình qua những tiếng hò reo của khán giả. 

Mẫu nhí Thái Trân luôn biết cách làm chủ sân khấu, những bước chân catwalk chuyên nghiệp cùng đa dạng các cách pose dáng trên sàn diễn để thể hiện được xuất sắc nhất tinh thần mà trang phục của em mang đến. 

Ngoài Vietnam Future Fashion Show 2024, Thái Trân còn tham gia rất nhiều các show thời trang khác của NTK Nguyễn Kim Phụng với những vị trí quan trọng: Vedette BST Phoenix Lễ Hội Tết Việt, Vedette BST Phoenix Lễ Hội Áo Dài TP.HCM. 

Dù sở hữu thiên phú và tài năng trong lĩnh vực thời trang, Thái Trân vẫn rất chăm chỉ học tập. Cô bé luôn đạt được danh hiệu học sinh giỏi của trường và là một người con chăm ngoan hiếu thảo của cha mẹ. 

Minh Anh

Bài viết liên quan

Lộng lẫy chương trình thời trang trên đất Quảng Ninh

Tối qua, chương trình thời trang Vietnam Fashion Tour diễn ra tại TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 40 model là Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam đã trình diễn các BST thời trang tạo mãn nhãn với khán giả Đất Mỏ, bằng những bước đi uyển chuyển...