Minh Tú chào năm mới 2022 với hình ảnh siêu ngọt ngào

Đăng vào: 07/01/22

Vừa công khai chuyện tình cảm và nhận được sự mến mộ của công chúng, Minh Tú lại tiếp tục gây “thương nhớ” bằng bộ ảnh thời trang siêu ngọt ngào.

Vẫn là gương mặt sexy, body gợi cảm với chỉ số hình thể chuẩn mực, bên cạnh những bộ trang phục đẹp mắt, Minh Tú cuốn hút người xem bằng thần thái đặc biệt của mình.

Bộ ảnh cũng là món quà mà những người bạn của Minh Tú đã dành tặng cho cô, họ là nhiếp ảnh gia, stylist, makeup, hair…những người rất quan trọng trong ngành thời trang hiện nay. Sự gần gũi, thân thiện, hài hước…của Minh Tú rất được lòng các cộng sự, giúp cô có nhiều người bạn và họ luôn hỗ trợ cô nhiệt tình.

Minh Tú cũng vừa bước sang tuổi 30 với nhiều hành trang cực kì ý nghĩa. Đó là một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi, gặt hái được rất nhiều thành công trên sàn diễn catwalk cũng như hoạt động thương mại, cũng như đào tạo.

Minh Tú trở thành một trong những gương mặt người mẫu phủ sóng hàng loạt chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng. Không chỉ dừng lại ở hoạt động quảng bá bình thường, Minh Tú được yêu thích bởi cách truyền tải thông điệp vui tươi, nhẹ nhàng, tích cực…nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng. Những sản phẩm, video clip của Minh Tú đã mang lại những tiếng cười cũng như năng lượng rất tích cực.

Thừa nhận bản thân yêu công việc, Minh Tú cũng đã có nhiều kế hoạch cho bản thân trong năm 2022, trong đó có việc làm huấn luyện viên/ giám khảo chương trình Miss Fitness Star Vietnam (Hoa hậu Thể thao Việt Nam), cũng như huấn luyện cho Trân Đài dự thi Miss International Queen 2022…Bên cạnh đó, Minh Tú cũng căn nhắc tham dự một số dự án ở các lĩnh vực khác.

Minh Tú là người yêu công việc, được làm việc lĩnh vực người mẫu là đam mê của bản thân hơn 10 năm qua, cho tới bây giờ vẫn còn rất máu lửa. Minh Tú rất biết ơn các nhà thiết kế, nhãn hàng thời trang, cũng như những cộng sự khác trong ngành thời trang…đã cho mình được cháy với đam mê của mình….”- Minh Tú chia sẻ.

Ngoài ra, ở lĩnh vực điện ảnh, Minh Tú cũng sẽ có hai dự án được công chiếu trong dịp đầu năm 2022 là nữ chính trong phim điện ảnh “Người Tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ công chiếu trong thời gian tới. Và vai diễn khách mời trong phim “Mẹ ác ma, cha thiên sứ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cũng hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười thú vị.

“Năm 2021 với Minh Tú rất đặc biệt, nhiều ý nghĩa, thu nhặt được nhiều thành quả, giá trị…Minh Tú biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ, hỗ trợ, tin tưởng, ủng hộ…Minh Tú, để bản thân mình không ngừng nỗ lực và cố gắng để tạo ra nhiều giá trị, thông điệp tích cực, lan tỏa tới cộng đồng…” Minh Tú khép lại năm 2021 bằng những lời cảm ơn ý nghĩa.

Ekip thực hiện:

Photo: Hoàng Phúc

Makeup: Nguyễn Minh Quân

Hair: Lê Ngọc Sơn

Stylist: Louis Huy Đặng

Costumes: IMIS

Shoes: XT by Nguyễn Đoàn Yến Xuân

Prop Design: Lâm Minh Trung

Mi Mi

Bài viết liên quan

Cát Tường – “Nàng thơ” dịu dàng như sương mai

Nguyễn Ngọc Cát Tường, hiện đang học lớp 4, trường KLIS, TP.HCM. Cát Tường gây ấn tượng với người đối diện với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Vừa qua, cô bé tham gia concept BST The Muse của NTK Tuyết Hường. Bộ ảnh hoá thân thành nàng thơ của...

Mẫu nhí Han Chae Yun hoá thiên thần trong Fairy Concept

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng mẫu nhí Han Chae Yun luôn gây ấn tượng với mọi người bởi nét đẹp lai trong trẻo. Tham gia Fairy Concept, Han Chae Yun trông như một thiên thần nhỏ. NTK Trinh Châu chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích vẻ đẹp trong trẻo của...