Minh Tú đeo khuyên làm vedette trong show NTK Quý Cao

Đăng vào: 22/05/23

Lần đầu tiên Minh Tú diễn cho NTK Quý Cao, một trong những gương mặt NTK 9X được giới chuyên môn thời trang đánh giá rất cao về tài năng và được đào tạo bài bản.

Tối 20/5, Minh Tú xuất hiện tại show sự kiện thời trang uy tín và tham gia trình diễn vedette cho show Hè – Thu 2023 của NTK Quý Cao.

Minh Tú được giao vị trí vedette đi đôi cùng Hằng Nguyễn. Bộ trang phục cắt xẻ đẹp, tôn lên những đường cong nóng bỏng với chỉ số hình thể đẹp của Minh Tú. Tạo hình đeo khuyên mũi cá tính của Minh Tú trong show diễn rất ấn tượng.

Chia sẻ về việc mời Minh Tú diễn vị trí quan trọng trong show của mình, NTK Quý Cao cho biết: “Đây là lần đầu tiên Minh Tú diễn cho Quý Cao, dù trước đó Minh Tú đã mặc đồ của Quý Cao khá nhiều, Quý Cao rất thích Minh Tú ở sự chuyên nghiệp, yêu nghề và có signature rất riêng trên sàn catwalk, ngoài đời Tú cũng là người chị mà Quý rất quý và trân trọng, Quý rất hanh phúc khi Minh Tú diễn cho Quý lần này”.

Trở lại sàn diễn cùng BST SS23, Quý Cao muốn đem đến cho các “tín đồ” một trải nghiệm khác về mùa hè với tone màu đen-trắng là chủ đạo thay cho các màu sắc sặc sỡ quen thuộc của mùa hè. Đó là ý niệm mô phỏng cho nền kinh tế ảm đạm đang xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Tone đen nhưng không nhàm chán vì sự kết hợp hài hoà của các chi tiết lấy cảm hứng từ quân đội, cùng với DNA rất riêng của Quý Cao nhưng được cải tiến mới mẻ hơn ở chi tiết lượn sóng, lớp lang, khoen tròn…

Đặc biệt, Quý Cao đã đẩy mạnh khai thác tối đa các chất liệu như: cotton gân, tafta ánh mờ hay lưới cao cấp… cùng kĩ thuật xử lí chất liệu mới mẻ, cách phân bổ các chi tiết và đường cắt xẻ táo bạo giúp tạo nên tổng thể đanh thép cho bộ sưu tập lần này.

Khánh An

 

Bài viết liên quan