Minh Tú diện đầm phong cách ma mị chấm thi Miss Grand Việt Nam 2023

Đăng vào: 28/08/23

Diện bộ đầm dạ hội bó sát cơ thể mang phong cách gothic của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Minh Tú gây ấn tượng mạnh trong đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2023.

Bộ đầm đen bó sát cơ thể cùng phụ kiện ren đội đầu cô dâu, tay cầm hoa hồng, Minh Tú khiến thảm đỏ chung kết Miss Grand Việt Nam 2023 bùng nổ. Ngay lập tức hình ảnh của cô phủ sóng mạng xã hội với hàng trăm video clip được viral trên mạng xã hội.

Ngoài ra, khoảnh khắc Minh Tú được giới thiệu và tiến ra sân khấu đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả tại khán đài. Điều đó chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng của Minh Tú hiện tại.

Giữ vai trò giám khảo của cuộc thi năm nay, Minh Tú đã dành nhiều tâm sức cũng như kinh nghiệm của mình để cùng các giám khảo khác chọn ra người xứng đáng nhất. Chia sẻ trong đêm chung kết, Minh Tú cho biết: “Ngoài tiêu chí 4B mà tổ chức Miss Grand đưa ra là, Beauty (Sắc đẹp), Body (Hình thể), Brain (Trí tuệ) và Business (Kinh doanh), Minh Tú còn mong tân hoa  hậu sẽ vận dụng sức trẻ của mình để làm những điều tốt đẹp nhất cho quê hương, đất nước”.

Minh Tú cho biết cô hoàn toàn hài lòng với kết quả chung cuộc và tin Miss Grand Việt Nam 2023 đã có một cái kết rất đẹp. Cô cũng hi vọng tân hoa hậu Lê Hoàng Phương sẽ vận dụng hết kinh nghiệm, khả năng trình diễn, cũng như tính cách chân thành, tự tin… để có thể làm tốt nhất vai trò hoa hậu chủ nhà của mình.

Minh Tú cũng gửi lời nhắn đến các người đẹp chưa gặt hái được thành tích cao trong đêm chung kết vừa qua, hãy luôn trau dồi, nổ lực và tiếp tục chinh phục đam mê của mình./.

Khánh An

Bài viết liên quan

Model kid Phương Ngọc: Tài không đợi tuổi

Ngoài tài năng và sự uyển chuyển trong nghệ thuật, mẫu nhí Phương Ngọc còn là một học sinh giỏi ở trường và là một người con hiếu thảo chăm ngoan và nghe lời mẹ. Nói đến những tài năng nhí trên sàn runway, người ta thường nghĩ ngay đến...