Minh Tú hội ngộ Đồng Ánh Quỳnh trong show thời trang cá tính

Đăng vào: 19/05/23

Cuối tuần qua, Minh Tú có dịp hội ngộ diễn viên Đồng Ánh Quỳnh tại show thời gian đình đám của Nhà thiết kế Katy Nguyễn. Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh The Face 2017 trong đội của Minh Tú.

Trở về từ Nhật bản sau chuyến công tác kết hợp nghỉ lễ của mình, Minh Tú bắt tay ngay vào các hoạt động trong showbiz của mình. Cô nhận lời trình diễn thời trang cho Nhà thiết kế Katy Nguyễn trong sự kiện đánh dấu 10 năm phát triển của thương hiệu này.

Góp mặt trong một sự kiện thời trang đình đám, Minh Tú nổi bật với gu thời trang cá tính, khoe khéo body chuẩn. Siêu mẫu gây chú ý với vòng eo 60cm nổi bật của mình. Mặc dù đã bước sang độ tuổi 30 nhưng với việc chăm chỉ luyện tập và thực hành lối sống tích cực, lành mạnh… siêu mẫu Tú có được vóc dáng đẹp và khỏe khoắn.

Tại sự kiện, siêu mẫu “chạm trán” với nhiều gương mặt đình đám trong showbiz. Đặc biệt, người đẹp có dịp hội ngộ diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, đây là thí sinh The Face 2017 trong đội của Minh Tú. Cả hai đã có những shot ảnh đầy ngẫu hứng tại sự kiện và nhận được sự ủng hộ và tạo sự chú ý.

Minh Tú ngoài việc có tầm ảnh hưởng trong giới người mẫu, cô còn là một người tích cực truyền cảm hứng khi thực hiện nhiều seri cho giới trẻ, cho các người mẫu trẻ… Sự hoạt động sôi nổi đó giúp Minh Tú ngày càng khẳng định được vị thế cũng như tầm ảnh hưởng trong showbiz Việt.

Minh Tú đang tất bật với nhiều dự án cá nhân trong đó có vai trò giám khảo cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2023 sắp tới và các dự án show truyền hình ăn khách hiện nay tại Việt Nam.

Ảnh: Windy Nguyễn

Khánh Vy

Bài viết liên quan

Lộng lẫy chương trình thời trang trên đất Quảng Ninh

Tối qua, chương trình thời trang Vietnam Fashion Tour diễn ra tại TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 40 model là Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam đã trình diễn các BST thời trang tạo mãn nhãn với khán giả Đất Mỏ, bằng những bước đi uyển chuyển...