Minh Tú: “Tôi trân trọng từng khoảnh khắc được làm nghề”

Đăng vào: 17/04/23

Mới đây, tại show thời trang của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Minh Tú xuất hiện nổi bật với những bước catwalk cuốn hút, thể hiện thần thái và sự nữ tính, đằm thắm của một siêu mẫu.

Xuất hiện liên tục trong các show diễn thời trang gần đây của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, Minh Tú là cái tên được chú ý rất nhiều và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các khách mời xem show. Minh Tú biến đổi phong cách không ngừng để phù hợp với tinh thần mà các nhà thiết kế mong muốn.

Minh Tú cho biết: “Minh Tú trân trọng từng khoảnh khắc mình được làm nghề. Mỗi ngày giới người mẫu lại có thêm rất nhiều gương mặt mới đầy tài năng và triển vọng, nếu mình không muốn thụt lùi thì phải luôn cố gắng,không ngừng học hỏi, trau dồi kĩ năng, giữ một năng lượng tích cực, trân trọng nghề nghiệp, quý trọng đồng nghiệp, những người trong lĩnh vực thời trang…của mình” – Minh Tú chia sẻ về quan điểm làm nghề của mình.

Với sự phát triển mạnh mẽ và cởi mở như hiện nay, ngành thời trang không còn là sân chơi riêng của những người mẫu chuyên nghiệp mà còn là cơ hội để các gương mặt mới được trình diễn. Đó cũng là điều gây tranh cãi trong suốt thời gian qua và làm cho các người mẫu chuyên nghiệp bị cạnh tranh rất nhiều.

Bản thân Minh Tú cũng từng bị gọi đích danh mổ xẻ vấn đề ngày, tuy nhiên Minh Tú cho biết cô thấy thoải mái với sự phát triển này và tôn trọng những ý tưởng của nhà thiết kế muốn thực hiện show diễn như thế nào.

Gần đây, ngoài việc tham gia trình diễn thời trang, Minh Tú còn tranh thủ làm một series “Mòn gót giày” trong hậu trường các show thời trang để phỏng vấn, lắng nghe những chia sẻ của đồng nghiệp. Series này đăng tải đã nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng, Lê Thuý, Trang Phạm, Thuỳ Dương, Lệ Hằng, Cao Ngân….là những gương mặt đã xuất hiện trong chuỗi series này…

Minh Tú cho biết khi bước qua cột mốc tuổi 30, cô đã mang nhiều nguồn năng lượng mới, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn. Hiện Minh Tú đang rất thành công trong chuỗi podcast chữa lành mang tên “Nhật ký Ban công” và đồng thời Minh Tú sắp trở lại với vai trò giám khảo Miss Grand Việt Nam 2023./.

Ảnh: Windy Nguyễn

Khánh An

 

Bài viết liên quan

Thanh Hương khoe chân thon khi catwalk cùng dàn mẫu nhí

Diễn viên Thanh Hương khoe thần thái trên sàn diễn khi catwalk cùng dàn model nhí tại fashion show ‘Light Up’. Thanh Hương đảm nhiệm vai trò vedette cho hai bộ sưu tập trong fashion show Light Up 2023 diễn ra tại Hà Nội, thuộc khuôn khổ cuộc thi Tìm kiếm tài...

Võ Hoàng Yến làm vedette cho NTK Thạch Linh

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho bộ sưu tập ‘Hoa Bắc bộ’ của NTK Thạch Linh, được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện thời trang ‘Ký họa quê hương’, tối 26/11. Võ Hoàng Yến diện một thiết kế thướt tha, đính hoa sen khổng lồ thuộc bộ...