Minh Tú và chồng trích tiền mừng cưới hỗ trợ người dân khó khăn tại TP.HCM

Đăng vào: 21/04/24

Đúng 1 tuần sau lễ cưới, ngày 20/4 vợ chồng Minh Tú và anh Chris (quốc tịch Đức) đã trích số tiền mừng cưới hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường 21, quận Bình Thạnh.

Trên trang cá nhân siêu mẫu Minh Tú cho biết, phường 21, quận Bình Thạnh là nơi anh Chris và Minh Tú sinh sống, còn phường 1, quận 5 là nơi hộ khẩu Minh Tú. Sau đám cưới, vợ chồng Minh Tú trích một phần tiền mừng cưới để làm thiện nguyện ở hai nơi cư trú. Ngoài ra, Minh Tú cũng đã chuyển một số tiền nho nhỏ đến tài khoản Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để chung tay vì cộng đồng.

Ông Thái Hoàng Phương Nam, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 21, quận Bình Thạnh trao thư cảm ơn Minh Tú

Minh Tú phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 21, quận Bình Thạnh để trao những món quà thiết thực đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Qua status này cũng chia sẻ đến các vị khách tham dự lễ cưới Minh Tú, chính các vị đã cùng chung tay “gieo mầm hạnh phúc” cùng vợ chồng Minh Tú, cùng thực hiện những hoạt động tích cực cho cộng đồng”, Minh Tú chia sẻ.

Trước đó, ngay sau ngày cưới 14/3, vợ chồng Minh Tú cũng đã đến thăm, tặng quà đến các trẻ em mồ côi và người già neo đơn ở mái ấm tại chùa Từ Hạnh, quận Bình Tân.

Minh Tú trao quà đến trẻ em mồ côi tại chùa Từ Hạnh

Minh Tú và chồng Chris tổ chức đám cưới vào ngày 13/4 vừa qua sau hơn 10 năm bên nhau. Người đẹp từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia’s Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 và làm huấn luyện viên của The Face Vietnam, giám khảo The Look Việt Nam…

Khánh Vy

Bài viết liên quan

Trương Ngọc Ánh cử Lydie Vũ tham gia Miss Supranational 2024 

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.  Sau thành công từ Miss Earth Vietnam và Miss Earth 2023, TNA Entertainment tiếp tục là đơn vị nắm giữ bản quyền...