Minh Tú xuất hiện rạng rỡ sau công bố dự án “Minh Tú mau mau tính”

Đăng vào: 07/05/24

Chiều qua 6/5, Minh Tú xuất hiện rạng rỡ tại Trường đại học Kinh tế TPHCM giao lưu, chia sẻ với sinh viên về tình yêu và cuộc sống trước hôn nhân. 

Inspiration Days là một sự kiện trong chuỗi chiến dịch truyền thông Let’s On Air 2024 được thực hiện bởi nhóm truyền thông Sinh viên – S Communication dưới sự chỉ đạo của Hội sinh viên Đại Học Kinh tế TPHCM. Sự kiện mong muốn cổ vũ và thúc đẩy người trẻ tự tin thể hiện kỳ vọng của bản thân trong tình yêu, từ đó giúp họ thoát khỏi sự đắn đo và thoải mái hơn trong việc theo đuổi tình yêu mong muốn, cũng như hướng tới một mối quan hệ đồng điệu, hòa hợp.

Bên cạnh host Ninh Hoàng Ngân, diễn giả Tùng BT và ca sĩ trẻ Lemese, Sean và Hennessy, Minh Tú đã mang đến một năng lượng tích cực vui vẻ bên cạnh những trải nghiệm sâu lắng trong câu chuyện tình yêu của mình.

Minh Tú chia sẻ, để tiến đến hạnh phúc hôn nhân hiện tại, Minh Tú đã trải qua nhiều thăng trầm cảm xúc trong tình yêu và khuyến khích các bạn trẻ mở lòng hơn để bày tỏ cảm xúc với những người xung quanh.

Minh Tú rất vui khi lần thứ 2 tham dự chương trình để giao lưu và trò chuyện cùng các bạn sinh viên. Được đem đến những thông điệp chữa lành cũng như những trải nghiệm tích cực của mình đến chương trình cũng là một điều ý nghĩa đối với Minh Tú”, siêu mẫu nói thêm.

Trước đó, trong dự án “Nhật ký ban công”, Minh Tú đã mang lại cho các bạn trẻ về những câu chuyện truyền cảm hứng, chia sẻ năng lượng tích cực và ý nghĩa trong cuộc sống. Đặc biệt điều đó cũng được Minh Tú phát huy trong series “Minh Tú mau mau tính” sắp ra mắt tới đây. Dự án là góc nhìn của riêng Minh Tú – một phụ nữ ngoài 30 chia sẻ về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp và thậm chí là tiền bạc với những kế hoạch và bất ngờ khi thực hiện những kế hoạch đó.

Series “Minh Tú mau mau tính” bao gồm 8 tập sẽ được phát hành vào lúc 20:00 giờ thứ tư hàng tuần, trên kênh youtube Minhtuofficial cũng như trên ứng dụng giải trí Vieon.

Trailer “Minh Tú mau mau tính”:

Khánh Vy

 

Bài viết liên quan