Miss International 2021 hủy tổ chức, Miss Grand International công bố tổ chức tại Phuket

Đăng vào: 01/09/21

Miss International 2021 một lần nữa phải hủy tổ chức vì lý do dịch Covid-19. Miss Grand International sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Phuket, Thái Lan.

Mới đây (31/8), Ban tổ chức cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) đã đưa ra thông báo về việc hủy tổ chức cuộc thi Miss International lần thứ 60 vào mùa thu năm nay.

Về lý do hủy tổ chức cuộc thi năm nay, bà Akemi Shimomura – đại diện của BTC Miss International cho biết: “Cân nhắc các vấn đề về sức khỏe và an toàn, cũng như tác động toàn cầu đang diễn ra do đại dịch Covid-19 gây ra, chúng tôi đã đi đến kết luận hủy bỏ cuộc thi Miss International năm nay, ban đầu dự kiến ​​tổ chức vào mùa thu này. Cuộc thi Miss International dự kiến ​​được tổ chức vào mùa thu năm 2022. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào thời gian thích hợp”.

Theo đó, Ban tổ chức cũng bày tỏ sự tiếc nuối và mong nhận được sự cảm thông từ mọi người khi một lần nữa cuộc thì phải hủy tổ chức: “Chúng tôi muốn bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc nhất, đặc biệt là tới những thí sinh đại diện các quốc gia và tất cả những người khắp nơi trên thế giới đã ủng hộ cuộc thi chúng tôi hàng năm. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm trong những trường hợp bất thường nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi”.

Bà Phạm Kim Dung – đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam đã xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Ngoài ra, bà cũng dành những lời động viên gửi đến Á hậu Phương Anh, đại diện Việt Nam tại Miss International 2021. “Thật đáng tiếc khi chiến binh thiện chiến nhất và mang theo nhiều hy vọng nhất của chúng ta Phạm Ngọc Phương Anh lại phải chờ thêm 1 năm nữa để có thể khẳng định bản thân mình trên đấu trường quốc tế. Cầu mong đại dịch mau chóng được khống chế trên toàn thế giới để mọi việc được trở lại bình thường. Cho tới lúc đó, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng viết tiếp giấc mơ vương miện này, em nha!”, bà Dung viết.

Á hậu Phương Anh, người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss International 2021

Cùng ngày, cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) cũng đã công bố thời gian và địa điểm tổ chức cuộc thi năm 2021. Theo đó cuộc thi Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 24/12.

Video giới thiệu cuộc thi Miss Grand International 2021

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 là Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m70, thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 83 – 62 – 92. Thùy Tiên từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái, cùng thành tích top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp cũng từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2018.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand Vietnam 2021

Như vậy, chỉ còn khoảng 3 tháng để Thùy Tiên chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để đến với cuộc thi Miss Grand International 2021. Gần đây, cô nàng thường xuyên học hỏi kinh nghiệm từ Ngọc Thảo – Miss Grand Vietnam 2020 với hy vọng sẽ duy trì chuỗi thành tích tốt cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Tấn Phát

Bài viết liên quan