Model kid Phương Ngọc: Tài không đợi tuổi

Đăng vào: 13/06/24

Ngoài tài năng và sự uyển chuyển trong nghệ thuật, mẫu nhí Phương Ngọc còn là một học sinh giỏi ở trường và là một người con hiếu thảo chăm ngoan và nghe lời mẹ.

Nói đến những tài năng nhí trên sàn runway, người ta thường nghĩ ngay đến việc các em sẽ phải bỏ bê việc học để tập luyện và trình diễn. Nhưng Model Kid Phương Ngọc đã chứng minh: việc em theo đuổi đam mê trên sàn diễn hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc học ở trường của mình.

Tuy liên tục xuất hiện trên sàn runway với những vị trí quan trọng, đòi hỏi siêu mẫu nhí phải có cường độ tập luyện cao, nhưng Phương Ngọc vẫn liên tiếp đạt được danh hiệu học sinh giỏi ở trường, được thầy cô khen là ngoan hiền và lễ phép, ở nhà chăm ngoan luôn nghe lời cha mẹ. Điều này chứng minh rằng, không có việc gì có thể cản được ước mơ của em. 

Phương Ngọc là gương mặt mẫu nhí quen thuộc và tiềm năng khi thường xuyên đồng hành trong các show diễn của NTK Nguyễn Kim Phụng: Đại diện hình ảnh BST Xavia trong Show diễn Angel Star Awards 2023, First Face BST Phoenix Lễ Hội Áo Dài TP.HCM. 

Mới đây, trong chương trình Vietnam Future Fashion Show, siêu mẫu nhí Phương Ngọc đã có màn trình diễn ấn tượng ở vị trí Vedette trong BST “We Have No Limits” của NTK Nguyễn Kim Phụng cùng Top 5 Miss Universe Vietnam Phạm Thư. 

Có thể thấy Model Kid Phương Ngọc là một cô bé tài năng và có sức ảnh hưởng, luôn tỏa sáng trong vai trò đại diện hình ảnh cho các bộ sưu tập thời trang của NTK Nguyễn Kim Phụng. 

Với sự đam mê, tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Phương Ngọc hứa hẹn sẽ là một ngôi sao trong tương lai, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Giao Tiên

Bài viết liên quan

Lộng lẫy chương trình thời trang trên đất Quảng Ninh

Tối qua, chương trình thời trang Vietnam Fashion Tour diễn ra tại TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 40 model là Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam đã trình diễn các BST thời trang tạo mãn nhãn với khán giả Đất Mỏ, bằng những bước đi uyển chuyển...