Nặng hơn 100 kg, người mẫu Tess Holliday vẫn tự tin diện đồ gợi cảm

Đăng vào: 05/06/21

Tess Holliday là một trong những người mẫu nổi tiếng nước Mỹ hiện nay. Cô sở hữu thân hình hơn 100 kg nhưng vẫn đắt show quảng cáo và dự sự kiện.

Trên trang Instagram cá nhân, người mẫu Tess Holliday chia sẻ hình ảnh mặc đồ thể thao ra biển cách đây ít ngày. Tess Holliday khoe vóc dáng “ngoại cỡ” với trang phục màu đỏ nổi bật. Trước đó, Tess Holliday kêu gọi mọi người đừng bình luận về cân nặng của cô.

Người mẫu 36 tuổi cho biết, cô đã giảm cân trong thời gian qua và lần đầu tiên trong đời, chứng rối loạn ăn uống của cô đã được kiểm soát. Tuy nhiên người mẫu nổi tiếng không muốn mọi người đưa ra bất cứ bình luận gì về vóc dáng của cô.

Tess Holliday nói: “Khi bạn đánh đồng việc giảm cân với sức khỏe và đặt giá trị vào kích thước của một ai đó, về cơ bản, nghĩa là bạn đang nói rằng chúng ta hiện có giá trị hơn vì chúng ta gầy đi và duy trì văn hóa ăn kiêng…. Điều đó thật ngô nghê, bạn không nên nói điều đó ở chỗ của tôi”.

“Đối với những người như tôi, đang cố gắng điều chỉnh lại mối quan hệ với cơ thể, phải nghe những lời bình luận về cân nặng giống như địa ngục. Khi mọi người đang nỗ lực cải thiện chính họ, nhìn thấy bạn nhận xét về tôi theo cách đó, điều đó khiến họ cũng đau lòng chứ không chỉ tôi”.

“Nếu bạn không thể nói với ai đó rằng họ trông đẹp mà không bàn về kích thước của họ, thì tốt nhất, xin đừng nói điều đó”, Tess khẳng định.

Tess Holliday là một trong số ít những người mẫu “ngoại cỡ” vẫn thành công và nổi tiếng. Cô sử dụng danh tiếng của mình để kêu gọi mọi người tôn vinh vẻ đẹp của mọi phụ nữ. Tess Holliday nhận mình là “nhà hoạt động tích cực về cơ thể”. Cô chấp nhận từ “béo” và ủng hộ việc mọi người có thể ăn nhiều và ăn bất cứ thứ gì họ muốn mà không phải chịu sự tẩy chay của xã hội.
Tess Holliday có con trai đầu lòng từ khi mới 20 tuổi. Năm 2012, Holliday gặp doanh nhân, nhiếp ảnh gia Nick Holliday. Cặp đôi kết hôn vào năm 2015 và có với nhau một cậu con trai vào năm 2016. Tess Holliday và chồng chia tay vào năm 2020.

Vĩnh Ngọc

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với vòng eo 56 của Ngọc Trinh trong clip mới

Ngoài biệt danh “Nữ hoàng nội y”, “Yêu nữ hàng hiệu”, … thế nhưng vẫn lấy số đo 56 của vòng 2 ra làm biệt danh cho Ngọc Trinh. Mặc dù vạn vật đều chịu sự tác động của thời gian và trong đoạn clip mới đăng tải, Ngọc Trinh...

Clip siêu mẫu Minh Tú ‘đu trend’ mùa dịch Covid-19

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: “Muốn ‘đu trend’ nhưng điều kiện không cho phép. Người ta chơi đồ hiệu, mình chơi đồ bộ”. Siêu mẫu Minh Tú vốn là chủ nhân của nhiều chiếc “ghế nóng” trong các show truyền hình thực tế...