“Nàng tiên nhí” Trần Quỳnh Như xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Đăng vào: 12/01/22

Hoá thân thành nàng tiên xinh đẹp trong bộ ảnh mới, diễn viên nhí Quỳnh Như khiến cho bao người phải rụng tim vì nét đẹp đầy chất thơ, trong trẻo và cuốn hút.

Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Trần Quỳnh Như (Lớp 5/4, trường TH Kim Đồng, Q.7, TPHCM) luôn nhận được rất nhiều lời khen khi sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng chiều cao 1m6 lý tưởng.

Sở hữu chiều cao vượt trội sẽ gây sự chú ý, vì thế, Như luôn cố gắng học tập thật tốt. Bật mí nha, nhiều năm liền bạn ấy đều là học sinh xuất sắc của trường. Như còn được biết đến là một người mẫu nhí tham gia nhiều show diễn lớn cả trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Bên cạnh đó, cô bé còn là một diễn viên – ca sĩ nhí, MV Con nợ mẹ mà Quỳnh Như đóng cùng với diễn viên Lê Bê La gây xúc động cho biết bao người xem. Quỳnh Như cũng là người thể hiện ca khúc trong MV đó.

Đặc biệt, Quỳnh Như gây ấn tượng với mọi người khi là nhà thiết kế nhí, cô bé dành được giải thưởng Thí sinh triển vọng của cuộc thi NTK tương lai nhí (VTV9) và bộ sưu tập thời trang của Như từng được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình. Ước mơ tương lai của Như là được đi du học và trở thành một nhà thiết kế.

Tổ chức concept: Tuyết Hường

Ảnh: Hoài An

M.A: Pinky Du Trúc Linh Võ

Thanh Hy

Bài viết liên quan

Infinite – Màu sắc mang năng lượng tươi mới

“Your Style – Phong cách của bạn” là một chương trình thời trang đặc sắc dành cho thiếu nhi, được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình do Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường thực hiện. Mỗi một tập là một chủ đề khác nhau. “Infinite – Màu sắc mang...