Ngọc Anh- Mẫu nhí 6 tuổi sáng giá trên sàn diễn “Tôn vinh bản sắc Việt”

Đăng vào: 28/05/24

Trong hai đêm nghệ thuật đẳng cấp “Tôn vinh bản sắc Việt” vừa diễn ra tại Thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng, đại sứ siêu mẫu nhí 6 tuổi Nguyễn Ngọc Anh đến từ Quảng Ninh đã được khán giả dành cho những tình cảm đặc biệt khi em sánh bước cùng người mẫu Anh Thư trên sàn diễn.

 

Vừa bước sang tuổi lên 6 nhưng Siêu mẫu nhí Nguyễn Ngọc Anh  đã khiến nhiều người phải thán phục bởi bảng vàng thành tích nghệ thuật của mình: Em được chứng nhận người mẫu nhí ưu tú năm 2023. Để nuôi dưỡng đam mê và tài năng nghệ thuật của con, gia đình đã tạo điều kiện để em được theo học tại Trung tâm Nghệ thuật Tiny (tỉnh Quảng Ninh). Từ những bước chân non nớt trên  sàn diễn năm 4 tuổi, đến nay mẫu nhí 6 tuổi đã trưởng thành khi được mời đi diễn trong những chương trình thời trang lớn: MT Fashion, 9 Fashion show, tham gia quay hình cho Đài VOV…Lọt Top 15 cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng, hiện em đang thử sức mình khi tham gia sân chơi của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng trong cuộc thi Tìm kiếm Tài năng nhí.

Chính thức là Đại sứ của chương trình “Tôn vinh Bản Sắc Việt”- Đêm nghệ thuật Thời trang nằm trong chuỗi hoạt động phong phú, hấp dẫn của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024 với chủ đề  “Hải Phòng- Bừng sáng miền Di sản”, cùng các nghệ sỹ, Hoa hậu, Á hậu tên tuổi hàng đầu của Việt Nam, Quốc tế và hơn 300 người mẫu đến từ mọi miền của đất nước, Đại sứ siêu mẫu nhí Ngọc Anh đến từ Quảng Ninh đã có màn xuất hiện thật ấn tượng với nhiều vị trí quan trọng trong Show “Tôn vinh Bản sắc Việt”.

Được nhiều nhà thiết kế lựa chọn trong hai đêm khai mạc và bế mạc 24 và 25/5/2024, mẫu nhí nhận được quá nhiều yêu thương khi em được chọn để diễn mở màn trong trang phục của NTK Huyền Trương và đảm nhiệm vị trí Vedette trong trang phục của Nhà thiết kế VY Collen.

Sải bước tự tin trên sân khấu cùng siêu mẫu Anh Thư với vai trò Vedette trong bộ sưu tập Sen của Nhà Thiết kế Nhật Thực đêm 25/4/2024, mẫu nhí Ngọc Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả Hải Phòng! Sự xuất hiện đầy lạ lẫm từ cô bé 6 tuổi đã làm cho hành trình Tôn vinh Bản sắc Việt – Fashion Show trở lên vô cùng đặc biệt, lôi cuốn và đầy thú vị. Sân khấu “Tôn vinh Bản Sắc Việt” không chỉ là cơ hội tỏa sáng của mẫu nhí Ngọc Anh mà còn làm vững chắc thêm lựa chọn cho con đường theo đuổi nghệ thuật mà cô bé đã đam mê từ thủa nhỏ.

Xinh xắn, đáng yêu và vô cùng chuyên nghiệp, mẫu nhí tài năng Ngọc Anh 6 tuổi đã đốn tim người xem trên sàn diễn Thời trang Tôn vinh Bản sắc Việt.

“Tôn vinh bản sắc Việt” là hành trình lưu giữ bảo tồn những giá trị của Việt Nam! Hội tụ trong hai đêm diễn là sự có mặt của các Nhà thiết kế, các nghệ sỹ, Hoa, Á hậu nổi tiếng: Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Hoa hậu Hòa bình Việt Nam- Á hậu Miss Grand International 2023 Lê Hoàng Phương; Hoa hậu Hòa Bình Ấn Độ 2023 Arshina Sumbul… cùng hơn 100 người mẫu nhí đến từ khắp mọi miền của đất nước. Tất cả đã làm nên hai đêm nghệ thuật đẳng cấp, mãn nhãn, dành tặng cho những người dân ở thành phố Hoa phượng đỏ thân thiện, mến khách. Chương trình nghệ thuật đặc biệt này cũng là lời chào, lời mời du khách đến với thành phố Cảng xinh đẹp, để khám phá và trải nghiệm nền văn hoá đa dạng và giàu bản sắc, cởi mở và phóng khoáng, một điểm đến sống động, thân thiện của một thành phố tiềm lực, văn minh, hiện đại.

Gia Anh (Theo TTV)

Bài viết liên quan