Ngọc Hằng ‘nuốt mic’ khi bị Bảo Ngọc làm khó ở vòng thi phỏng vấn kín Miss Intercontinental

Đăng vào: 11/12/23
Tại buổi phỏng vấn kín của Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc gây chú ý khi đối diện với đại diện nước nhà Ngọc Hằng.

Ngày 9/12/2023, đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng tham gia vòng thi tranh luận trực tiếp và vòng phỏng vấn kín diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Ở phần thi nhóm, đại diện Việt Nam về chung nhóm với hai ứng viên mạnh là Brazil và Hungary cùng tranh luận với nhóm của các đại diện đến từ các nước Romania, Moldova, Egypt, Italy về vấn đề Bỏ phiếu Chính phủ có nên bắt buộc hay không? 

Ở phần này, Ngọc Hằng sẽ đứng ở đội đồng tình với quan điểm và đội còn lại sẽ phản biện vấn đề.

Trong vòng 1 phút, Ngọc Hằng đưa ra lập luận đồng tình với quan điểm bỏ phiếu là điều cần thiết. Cô chia sẻ rằng việc bỏ phiếu giúp nâng cao trách nhiệm của người dân đối với đất nước, bên cạnh đó bảo vệ công bằng và bình đẳng trong nhân dân, đồng thời giữ được sự quan tâm của người dân với các vấn đề chính trị quốc gia và quốc tế.

Tiếp theo đó, Ngọc Hằng tiếp tục cho phần thi cá nhân, đây là phần thi khá khó vì thí sinh chỉ được suy nghĩ và trả lời ngay trong vòng 30 giây. Đương kim Bảo Ngọc đặt câu hỏi cho cô nàng: “Hãy tưởng tượng nếu bạn đạt danh hiệu, bạn sẽ lên kế hoạch sử dụng các nền tảng như thế nào để khuyến khích việc thể dục thể chất và lối sống lành mạnh”. 

Ngọc Hằng trả lời: “Thật ra tôi là một người ăn chay trường và chế độ ăn chay đang ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của tôi. Theo tôi nghĩ thì mỗi người sẽ có 1 chế độ ăn của riêng họ. Nếu đạt ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa, tôi muốn được thể hiện những sở thích, thói quen tích cực của mình trên mạng xã hội và cả những hoạt động cộng đồng nữa. Tôi muốn lan tỏa lối sống khỏe mạnh, tích cực của mình đến với mọi người xung quanh”.

Bảo Ngọc là giám khảo trong vòng thi phỏng vấn kín của Hoa hậu Liên lục địa. Dù gặp đại diện nước nhà, cô vẫn giữ thái độ công bằng, liên tục đặt câu hỏi “làm khó” Ngọc Hằng.

Tiếp đó là thử thách mô tả bức tranh liên quan đến văn hóa – lịch sử cũng trong vòng 30 giây. Ban đầu nàng hậu có chút bối rối, tuy nhiên cô cũng đã hoàn thành tốt phần thi này. Sau phần thi cô cho biết bản thân muốn chia sẻ nhiều hơn về các vấn đề mà BTC đặt ra cho mình nhưng vì giới hạn thời gian nên các câu trả lời vẫn chưa thực sự khiến cô hài lòng.

Chiều cùng ngày, Ngọc Hằng tiếp tục tham gia vòng Phỏng vấn kín tại Miss Intercontinental 2023. Trong một buổi livestream vào trưa nay ngày 10/12, cô mới tiết lộ về phần thi này với khán giả.

Ngọc Hằng diện trang phục thanh lịch, sang trọng để gây ấn tượng với ban giám khảo quốc tế

Cô cho biết vòng thi phỏng vấn kín khá gần gũi, không quá nhiều áp lực và có tổng cộng 5 thành viên trong ban giám khảo. Cô sẽ di chuyển đến từng bàn, gặp trực tiếp từng thành viên trong ban giám khảo và trả lời lần lượt từng câu hỏi mà họ đặt ra. Ngọc Hằng nhận xét rằng bản thân đã hoàn thành phần thi khá tốt và kết quả cuối cùng thì phụ thuộc vào đánh giá của ban giám khảo.

Cô cũng cho biết đương kim Hoa hậu Bảo Ngọc là người đặt cho cô nhiều câu hỏi nhất tại phòng phỏng vấn kín và cả hai vẫn hỏi đáp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Vòng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Intercontinental 2023 – cơ hội để Ngọc Hằng tiến vào Top 7 chung cuộc, vẫn đang diễn ra cho đến chung kết ngày 15/12/2023 (theo giờ Ai Cập).

Theo Mia

Bài viết liên quan