Người đẹp Bình Dương Trần Hà Trâm Anh dự thi Mrs International Global

Đăng vào: 04/01/23

Trần Hà Trâm Anh sẽ trình diện bộ trang phục mang tên “Giấc mơ Cánh Cò” trong cuộc thi Mrs International Global (Hoa hậu Quý bà Quốc tế) diễn ra tại Malaysia.

Đến với Mrs International Global, Trâm Anh hy vọng mở rộng quan hệ với bạn bè quốc tế và có một phiên bản mới của bản thân khi bước qua tuổi 33.

Trần Hà Trâm Anh là người đã có nhiều đóng góp cho hoạt động cộng đồng. Cô quan niệm: “Người giỏi để làm gì, người giỏi phải giúp cho xã hội thay đổi một cách tích cực hơn”. Vì thế, cô không ngừng dùng thành ý và nguồn lực kinh tế của mình để hỗ trợ các hoàn cảnh kém may mắn.

“Nếu chiến thắng Mrs International Global 2022, Trâm Anh sẽ dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của danh hiệu để giúp trẻ em khó khăn và góp sức giải quyết các vấn đề khác liên quan đến xã hội”, người đẹp gốc Bình Dương chia sẻ.

Đặc biệt, lấy cảm hứng từ hình tượng con cò trong tác phẩm văn học dân gian của Việt Nam, ẩn dụ về người phụ nữ Việt với phẩm chất chịu thương, chịu khó, hết lòng vì chồng con; cùng với khát khao tự do, khát khao bứt phá, hướng đến một tương lai tươi sáng, Trâm Anh sẽ trình diễn trang phục “Giấc mơ Cánh Cò” do của NTK Phạm Sĩ Toàn.

 

Trâm Anh cho biết bộ trang phục thể hiện quyết tâm của cô, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để tạo nên những phần trình diễn đặc sắc. Bên cạnh đó, người đẹp hy vọng thông qua cuộc thi sẽ lan tỏa được hình ảnh người phụ nữ Việt kiên cường đến bạn bè quốc tế.

Trần Hà Trâm Anh sinh năm 1989 quê ở Bình Dương, cao 1m70, số đo 3 vòng 85-65-92cm. Người đẹp tốt nghiệp ngành Kinh tế Đại học RMIT và từng du học Anh./.

Khánh An

Bài viết liên quan