Người đẹp Namibia đăng quang Miss Supranational 2021

Đăng vào: 22/08/21

Chanique Rabe, người đẹp đến từ Namibia đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021.

1 giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết của cuộc thi Miss Supranational 2021 – Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã chính thức diễn ra tại Ba Lan. Cuộc thi năm nay với 58 thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Người đẹp đại diện Namibia, Chanique Rabe đã xuất sắc giành lấy chiếc vương miện của cuộc thi năm nay.

Miss Supranational 2019 – Anntonia Porsild trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Chanique Rabe

Miss Supranational 2021 – Chanique Rabe, năm nay 24 tuổi, cao 1m76 và sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 89-65-91. Chanique Rabe sinh ra và lớn lên ở Windhoek, Namibia. Hiện tại, cô là người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang và sở hữu thương hiệu riêng mang tên Chanique Designs. Trước đó, người đẹp từng tốt nghiệp trường về thời trang FEDISA ở Cape Town, Nam Phi.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 – người đẹp Chanique Rabe đại diện Namibia

Trước khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021, người đẹp Chanique Rabe từng đoạt nhiều danh hiệu như Miss Teen Namibia 2014, Miss Teen Continents 2015. Người đẹp châu Phi cũng nhận được sự chú ý với các hoạt động xã hội tại quê nhà. Cô là đại sứ thiện chí của trại trẻ mồ côi Hope Village Orphanage. Đồng thời, Chanique Rabe cũng là người sáng lập dự án The Mending Project, dạy may vá cho trẻ em và phụ nữ tại Namibia.

Ngoài tân hoa hậu, các á hậu năm nay thuộc về Karla Guilfu (Á hậu 1) đại diện Puerto Rico, Thato Thelma Mosehle (Á hậu 2) đại diện Nam Phi, Valentina Sanchez (Á hậu 3) đại diện Venezuela và Eoanna Constanza (Á hậu 4) đại diện Cộng hòa Dominica.

Top 5 của cuộc thi năm nay (từ trái sang phải) gồm Venezuela, Puerto Rico, Namibia, Nam Phi và Cộng hòa Dominica

Năm nay, BTC cuộc thi chọn ra thí sinh lần lượt vào top 24, top 12, rồi đến top 5. Theo đó, ngoài hoa hậu và các á hậu, top 12 gồm các đại diện Bỉ, Ấn Độ, Hà Lan, Philippines, Ba Lan, Romania và Indonesia. Cùng với các đại diện đến từ Brazil, CH Czech, Ecuador, El Salvador, Pháp, Haiti, Nhật Bản, Kenya, Panama, Peru, Thái Lan, Trinidad và Tobago dừng chân ở top 24.

Miss Supranational được khởi xướng từ năm 2009 và hiện được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Do tình hình dịch Covid-19, BTC cuộc thi phải dời việc tổ chức cuộc thi lần thứ 12 vào cuối năm 2020 sang năm nay. Việt Nam không cử đại diện tham dự cuộc thi lần này.

Tấn Phát

Bài viết liên quan