Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021

Đăng vào: 13/08/21

Không phải Tiểu Vy hay Lương Thùy Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021.

Tối qua, bà Phạm Kim Dung, đại diện Công ty Sen Vàng Entertainment đơn vị nắm giữ bản quyền dự thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã chính thức công bố Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Cách đây không lâu, ngoài Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung còn đưa ra 4 cái tên khác cho chiếc vé tham dự Miss Grand International 2021 gồm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh và người đẹp Mai Phương. Thông tin này đã khiến các trang tin sắc đẹp “đứng ngồi không yên” và đưa ra nhiều dự đoán về người đẹp nào sẽ đại diện Việt Nam năm nay.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sở hữu chiều cao 1m70, thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 83 – 62 – 92. Người đẹp sinh năm 1998 còn có nhiều tài năng như ca hát, nhảy múa và sở hữu những bước catwalk chuyên nghiệp. Khả năng ngoại ngữ là một trong những yếu tố cần có đối với một đại diện tham dự cuộc thi quốc tế. Với vốn ngoại ngữ khá tốt, sẽ là một lợi thế để Thùy Tiên giao tiếp trong cuộc thi sắp tới đây. Khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng của Thùy Tiên đã được thể hiện trước đó khi cô làm MC tại thảm đỏ Bán kết và Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng đạt danh hiệu Á khôi Nam Bộ 2017. Năm 2018, người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và vào đến Top 5 chung cuộc cùng với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái. Người đẹp cũng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 – Miss International 2018 tại Nhật Bản. Nhưng may mắn không mỉm cười với cô khi không đạt thành tích tại cuộc thi này. Với những kinh nghiệm có được từ những cuộc thi trong nước và quốc tế, người hâm mộ kỳ vọng người đẹp Thùy Tiên sẽ nối tiếp chuỗi thành tích ấn tượng trước đó của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International.

Việc công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021 đúng vào ngày sinh nhật của người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trên bài đăng công bố đại diện, bà Phạm Kim Dung – đại diện Sen Vàng Entertainment cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng vào những tố chất và sự cố gắng của em, chiếc vé lần này trao tay Tiên hứa gửi lại sự hài lòng, tự hào cho tất cả chúng ta.

Hôm nay là một ngày đặc biệt với cô gái này, chào đón tuổi mới với một trách nhiệm mới. Mong rằng những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em”.

Được biết, cuộc thi Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan. Như vậy, chỉ còn khoảng 3 – 4 tháng để người đẹp Thùy Tiên rèn luyện hình thể và chuẩn bị các kỹ năng catwalk, giao tiếp, ngoại ngữ,… để đến với cuộc thi năm nay. Mong rằng, với sự nỗ lực của mình, Thùy Tiên sẽ mang về thành tích tích tốt nhất cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Tấn Phát

Bài viết liên quan

Người đẹp Namibia đăng quang Miss Supranational 2021

Chanique Rabe, người đẹp đến từ Namibia đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. 1 giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết của cuộc thi Miss Supranational 2021 – Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã chính thức diễn ra tại Ba...