Nhà thiết kế Phan Nhựt Tiên ra mắt bộ sưu tập vest phong cách Ý

Đăng vào: 17/11/23

Nhà thiết kế thời trang Phan Nhựt Tiên – thương hiệu Tien Tailor vừa ra mắt bộ sưu tập vest theo phong cách Ý đón đầu xu hướng thời trang 2024.

Buổi ra mắt bộ sưu tập mới diễn ra tại triển lãm Make it perfect tại tòa nhà Bitexco (TP.HCM) với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế và người mẫu, ca sĩ nổi tiếng.

Nhài thiết kế thời trang Phan Nhựt Tiên cho biết: “Những sản phẩm của Tien Tailor được thiết kế theo phong cách của nước Ý. Khách hàng mà Tien Tailor hướng tới là những người trẻ trung, yêu thích sự hiện đại, sành điệu”.

Anh cũng cho biết, từng sản phẩm thời trang được chăm chút từng chi tiết nhỏ, đội ngũ thợ may chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, gia công tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ. Điểm nhấn cho thương hiệu vest Tien Tailor chính là sử dụng loại vải cao cấp, đắt tiền nhất hiện nay. Khác với những bộ vest thô cứng thông thường, những bộ vest của Tien Tailor được làm bằng những sợi vải tự nhiên, mềm mượt, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người mặc.

Những bộ vest của Tien Tailor được rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ tin dùng, là khách hàng thân thiết nhiều năm qua như ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Trung Tín, đạo diễn Phương Điền, người mẫu – diễn viên Giả Thanh Vũ, Dũng Gee – ông xã Tiktoker Vy Phạm…

Anh Phan Nhựt Tiên hy vọng mỗi khách hàng khi khoác lên mình thương hiệu thời trang Tien Tailor đều sẽ cảm thấy tự tin, nổi bật và đẳng cấp.

 

 

Gia  Hưng 

Bài viết liên quan