Nhiều khung bậc cảm xúc trong đêm Gala Đại sứ Áo dài 2023 của NTK Việt Hùng

Đăng vào: 16/01/23

Đêm 15/01/2023, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam lần thứ 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của đông đảo các Đại sứ Áo dài Việt Nam và các nghệ sĩ cùng với các người mẫu Việt qua những chiếc áo dài được thiết kế tỉ mỉ của NTK Việt Hùng, khiến khán giả vô cùng mãn nhãn với buổi biểu diễn.

Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam là đêm công diễn chào đón những người yêu mến Nghệ thuật Việt đặc biệt là Áo dài. Sự kiện đặc biệt này do NTK Việt Hùng và Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đồng tổ chức.

NTK Việt Hùng mang đến chương trình những bộ áo dài vô cùng đặc sắc, đầu tiên là ba bộ áo dài mang những hình ảnh, những đường nét, hoa văn trên tà áo dài để kể chuyện về vùng đất và con người ba miền Bắc – Trung – Nam, mà NTK Việt Hùng còn cho chúng ta chiêm ngưỡng những sắc màu đang chuyển động trên tà áo dài đó là Bộ sưu tập Ombre áo dài sắc màu chuyển động. Hòa nhịp chung với không khí của ngày cuối năm chuẩn bị bước sang năm mới, NTK Việt Hùng đã dày công chuẩn bị bộ sưu tập Xuân Quý Mão với hình ảnh những chú mèo của năm 2023. Cuối cùng là bộ sưu tập Quỳnh – một loài hoa là nguồn cảm hứng của thi ca, là chất liệu của âm nhạc, là hình ảnh để so sánh với người phụ nữ cần được nâng niu trân trọng trong cuộc sống.   

Ca sĩ Trúc Lai và ca sĩ Tiết Duy Hòa kết hợp nhịp nhàng theo những bước chân của các văn nghệ sĩ hợp thành một màn chào như thành ý gởi trao cho những người chưa yêu Áo dài sẽ có những ấn tượng tốt, những người còn lưỡng lự sẽ không phải suy nghĩ quá lâu và những người đã yêu sẽ yêu nhiều và sâu nặng với tà áo chở nắng, chở mưa, chở bốn mùa yêu thương trên đôi tà áo mỏng. Không phải lần đầu đưa kịch lên sân khấu, nhưng với lần này là cái đầu tiên cho vỡ kịch vui nhộn với tình quê hương và tính nhân văn mà nhóm kịch Đời thể hiện.

 

Với sự góp mặt của các Nghệ sĩ ưu tú Tâm Tâm & Nghệ sĩ Khánh Tuấn, Quán quân Đại sứ Áo dài Việt Nam Bảo Nguyên cùng á quân Đoàn Minh Anh, Lê Gia Huy, Thanh Trúc, Thanh Hà, Yến Ngọc, Thiên Nga, Ánh Minh, Phương Vy, An Thương, Khả Doanh, Minh An, Minh Như, Nguyên Doãn, Hoàng Anh, Nguyên Chương, Yến Vy, ca sĩ HỒ KHÁNH LONG, Miss Teen Grand Vietnam Trang Nguyệt Minh, ca sĩ Duyên Huỳnh cùng sự phối Guitarist Trầm Vũ, nhóm ca Phù Sa, Vân Anh, MC Như Nguyễn, MC Quốc Bình, MC Huỳnh Trung Phong, MC Phùng Thế Phi, MC Quỳnh Hoa, Đinh Y Nhung, ca sĩ Quách Quang, diễn viên múa KHIẾT ĐAN, đạo diễn Hòa Yên, Ngọc Hùng, Lê Thu An, Lê Sim, Hưng Trần, Huỳnh Nhi, Cẩm Tú, Ngọc Trang, Hạnh Nguyên, Hồng Đào, Hoàng Yến, Tú Anh, Thu Hoài, Như Quỳnh, Ngọc Anh, Thiên Hương, Ngọc Cẩm, Huỳnh Anh, Quỳnh Như, Anh Thư, Anh Đào, Trương Ngọc Tình, Vũ Linh, Mario Thành Tâm, Trường Vinh, Hữu Đạt, Vương Anh, Hải Ngân, Bảo Long, Nghĩa Nguyễn, Thanh Trần,…

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một đêm biểu diễn nghệ thuật, có thể nói đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam 2023 đã khắc họa thêm cho ta những hình ảnh thân thuộc, gợi nhớ về quê hương cho các người con xa quê, và tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam ta. Cũng nhờ đó những chiếc áo dài  khắc ghi trong tâm trí của người Việt Nam ta và mang hình ảnh áo dài vươn ra thế giới.

EKIP THỰC HIỆN

Đạo diễn: Trần Minh Tuấn

Nhiếp ảnh: Trần Mai Trung Kiên 

Trang điểm: Team Gia Khang

Áo dài: NTK Việt Hùng

Huỳnh Anh

Bài viết liên quan

Minh Tú cùng mẹ xin chữ đầu năm mới

Dành trọn Tết Nguyên đán Giáp Thìn cho gia đình, Minh Tú đã cùng mẹ có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới. Tết là thời gian để chúng ta sum vầy và chung vui bên gia đình, người...