Như Đình – Han Chae Yun: Hai diễn viên nhí siêu đáng yêu trong phim “Đôi giày thần”

Đăng vào: 09/06/22

Đôi giày thần là một bộ phim thiếu nhi dễ thương, được phát sóng vào ngày Gia đình Việt Nam. Nội dung nói về công chúa Anna tốt bụng, đi đôi giày thần và bị hoá nhỏ xíu. Với tình yêu thương dành cho gia đình, công chúa Anna đã tháo gỡ được lời nguyền của đôi giày và cứu được các em của mình. Thủ vai chính trong phim là Như Đình và Han Chae Yun. Cùng làm quen với hai diễn viên nhí này nha.

Như Đình vào vai công chúa Anna lớn

Tô Như Đình học lớp 6/27 trường Quốc Tế Á Châu. Như Đình chia sẻ “Vừa rồi con được trải nghiệm đóng phim thiếu nhi Đôi giày thần vai công chúa Anna, cảm xúc của con rất là vui vì được đóng phim cùng các em nhỏ và được cô chú dạy cho con cách diễn để hoàn thành tốt vai diễn. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của con khi tham gia phim này là phân đoạn con diễn cùng em phù thuỷ. Con chạy như thế nào mà bó hoa con cầm bị rơi lăn lốc trên bãi cỏ làm tất cả mọi người đều cười, phải quay lại cảnh đó mới hoàn thành vai diễn”.

Như Đình là một cô bé rất đáng yêu, vui vẻ và thân thiện, NSX Phạm Tuyết Hường cho biết rất thích Như Đình bởi sự đáng yêu của cô bé. Như Đình cũng rất có trách nhiệm, để học thoại và thể hiện biểu cảm cho tốt, Đình đã tự quay lại các clip khi tập ở nhà, mỗi lần xem lại sẽ rút kinh nghiệm để biểu cảm cho tốt hơn.

Han Chae Yun vào vai công chúa Anna nhỏ

Han Chae Yun là cô bé lai Hàn Quốc, hiện mới 5 tuổi, học tại trường Hàn Quốc Vision Kingdergaten (Q.2). Yun vào vai chính là công chúa Anna thu nhỏ. Cô Tuyết Hường cực kì bất ngờ vì Yun đã thuộc toàn bộ thoại rất nhanh. Được biết, trước khi quay phim, Yun đã thường xuyên luyện tập với người nhà nên cô bé tuy chưa rành mặt chữ vẫn có thể nhớ toàn bộ thoại.

Yun rất thân thiện với mọi người. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của đoàn phim với Yun là khi đang quay thì bé Lan Anh đóng vai phù thuỷ nhí về trước. Yun đưa tay vẫy và nói rằng “Phù thuỷ nhí về trước nha, công chúa nhỏ ở lại làm việc xíu”. Chính sự đáng yêu của Yun khiến mọi người đều rất yêu quý.

Thời gian quay phim, mẹ Yun bận công tác nên không thể theo cùng. Nhưng Yun vẫn vui vẻ tập thoại, quay và vui chơi cùng các anh chị, không hề nhõng nhẽo.

Những điều đáng nhớ

Đây là bộ phim thiếu nhi đầu tiên của cô Tuyết Hường mà quy tụ dàn diễn viên nhí đông đảo nhất, tới 10 diễn viên: Như Đình, Han Chae Yun, Lan Anh, Thanh Thy, Gia Hân, Hoài Phương, Thiên Bảo, Quỳnh Như, Sao Khuê, Bảo Trân. Để có thể đảm bảo tiến độ quay, NSX Tuyết Hường đã rất đau đầu trong việc sắp xếp chia nhóm.

Các diễn viên nhí đều là lần đầu tiên tham gia phim nên cũng có nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt, phim có hai cô bé lai là Han Chae Yun và Sao Khuê.

Bối cảnh quay là một phim trường có rất nhiều cỏ và cây xanh, nên rất đẹp và cũng có không ít… muỗi. Có những cảnh quay nhóm khá lâu, nhiều bé rất ngứa cũng ráng chịu đựng đứng yên để không làm ảnh hưởng đến cả nhóm. Dứt cảnh quay là các diễn viên nhí liên tục… gãi.

Buổi quay hôm đó, cả đoàn phim quay trong hồi hộp vì liên tục có mây đen kéo tới. Thế nhưng, nhờ các diễn viên nhí đã học thuộc thoại kĩ nên đoàn quay xong sớm trước dự kiến. Cảnh quay cuối vừa dứt là mưa cũng rơi ào ào.

Vì lịch quay phim trùng vào thời điểm nhiều bé phải thi học kỳ, nên các bé đều rất cố gắng chia thời gian ôn tập và tập diễn. Nhà sản xuất đánh giá rất cao nỗ lực của các diễn viên nhí.

Sau buổi quay phim lần này, các diễn viên nhí đều có những kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt các bé đều coi nhau như một gia đình nhỏ nên dù quay vất vả, không gian vẫn đầy ắp tiếng cười.

Nhà sản xuất: Phạm Tuyết Hường

Biên kịch: Tuyết Hường – Hồng Đào

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Pinky Du

Photo: Thành Lê

Bảo Duy

Bài viết liên quan

Ánh Pie gây ấn tượng trong nhạc kịch “Cho và Nhận”

Trong tập 16 – series cuối cùng của vở nhạc kịch trong vòng Chân Dung Âm Nhạc – chiêu đãi khán giả những màn trình diễn đỉnh cao và khó nhằn. Không giống với các tập trước, các bài hát được truyền tải trong vở nhạc kịch “Cho và Nhận”...