Những bộ cánh ấn tượng của doanh nhân Vương Kim Hằng tại Mrs World 2023

Đăng vào: 21/01/24

Tối 20/1, người đẹp Vương Kim Hằng vừa hoàn thành xong phần thi bán kết tại đấu trường nhan sắc Mrs World 2023 tại Mỹ.

Là đại diện của Việt Nam, nữ doanh nhân nhanh chóng tạo ấn tượng với khán giả và truyền thông bởi phong cách thời trang đa dạng, nổi bật. Kể từ những ngày đầu, cô lựa chọn trang phục xuất hiện tại sân bay với tinh thần thoải mái song vẫn đảm bảo tôn dáng tối đa. Vương Kim Hằng chọn cho mình thiết kế nổi bật đến từ Nhà Mốt 9192 từ NTK Huỳnh Bảo Toàn và Phạm Sĩ Toàn cùng với chiếc sash và lá cờ Việt Nam đầy tự hào.

 

 

Vương Kim Hằng tên thật là Vương Thị Kim Hằng hay Kelly Vương, sinh năm 1988. Cô sinh ra và lớn lên tại một xóm lao động nghèo ở Sài Gòn. Gia cảnh khó khăn khiến cô đã phải tự lập khi chỉ mới 15 tuổi ở nơi đất khách quê người – Singapore. Vượt lên nghịch cảnh, hiện cô đang là doanh nhân, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng tại TP.HCM và Singapore. Ở độ tuổi 35, cô có sự nghiệp thành công cùng vẻ đẹp sắc sảo và tấm lòng nhân ái. Cô hy vọng sẽ lan toả được thông điệp đến những người phụ nữ chưa dám thể hiện mình: “Rằng chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ chúng ta muốn, dù chúng ta sinh ra ở đâu, làm công việc gì và đang trong bất kì hoàn cảnh nào. Chỉ cần bạn tin vào chính mình, vượt qua hết những bão táp chông gai thì vũ trụ sẽ luôn luôn lắng nghe những trái tim ngoan cường”. Vương Kim Hằng kỳ vọng sẽ đạt được thành tích cao tại Mrs World 2023 và sẽ trích số tiền chiến thắng để giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn, vì hơn ai hết, cô hiểu và đồng cảm với những người có hoàn cảnh bất hạnh như mình.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/1/2024 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Hãy cùng ủng hộ cho đại diện Việt Nam – người đẹp Vương Kim Hằng tại đấu trường nhan sắc Mrs World 2023 nhé.

Cuộc thi Mrs World 2023 – Hoa hậu Quý bà Thế giới 2023 lần thứ 39 sẽ diễn ra vào tháng 1/2024 tại Mỹ. Đây được coi là cuộc thi lớn nhất hành tinh dành cho quý bà. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh giá trị vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ, nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh và tri thức có khả năng truyền cảm hứng, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đối với các vấn đề trong xã hội. Trong đêm chung kết, đương kim Mrs World – Sargam Koushal sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

 

 

 

Hưng Việt

Bài viết liên quan

Công ty Sen Vàng tổ chức Mister World Vietnam 2024

Công ty Sen Vàng chính thức là đơn vị sở hữu bản quyền MR WORLD VIETNAM (Nam Vương Thế giới Việt Nam). Cuộc thi năm nay khởi động dưới hình thức truyền hình thực tế. MR WORLD VIETNAM (Nam Vương Thế giới Việt Nam) là cuộc thi dành cho nam...