Những lời chúc tốt lành được gửi gắm trong BST Áo dài AN VIÊN

Đăng vào: 06/01/23

Từ xưa tới nay, áo dài là lựa chọn không thể thiếu trong những dịp quan trọng, đặc biệt là Lễ, Tết Nguyên Đán ở Việt Nam. Hiểu được điều này, NTK Trinh Châu đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài cách tân dành cho các bé.

BST được chọn phát sóng trong chương trình Ngôi Sao Nhỏ Tết, trên kênh HTVC Gia Đình vào đúng Giao Thừa. Mẫu nhí Hiếu Trung được lựa chọn làm vedette và mẫu teen Như Đình được lựa chọn là firstface cho BST lần này.

Mẫu nhí Hiếu Trung

Mẫu teen Như Đình

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp ngọt ngào của những đoá hoa Tết, sự nhẹ nhàng, trong trẻo của trẻ thơ, BST áo dài cách tân của NTK Trinh Châu mang tên “An Viên” với những thiết kế dành cho bé từ 4 đến 15 tuổi.


Mẫu nhí An Nhiên

BST được đính hoa móc tay bằng len thủ công, phối cùng những viên đá pha lê, những chiếc lá được cắt lazer tỉ mỉ… Tất cả đặt trên nền Taffeta mềm mại và Organza cao cấp, bên cạnh đó còn được phối hợp với chất liệu vải sợi lông mới lạ tạo ra những thiết kế không chỉ tinh xảo mà còn đẳng cấp.


Mẫu nhí Hoàng Quỳnh Anh

Là một phom dáng truyền thống, đơn giản, điểm nhấn của trang phục là thiết kế phần cổ được đính phủ toàn bộ là hoa móc len, tạo nên điểm nổi bật cho trang phục.


Mẫu nhí Mộc Phúc

Tà áo dài không đơn thuần mà được dùng chất liệu lông mềm mại, tạo nên một thiết kế hoàn toàn mới lạ, điểm xuyến một vài bông hoa tinh tế…


Mẫu nhí Mira Bảo Anh

Phần yếm truyền thống được xử lí tinh tế hoạ tiết nơ to bản trên phần tà Organza tạo nên điểm nhấn vô cùng đáng yêu cho bộ áo dài.


Mẫu nhí Ngọc Diệp

Với những thiết kế sáng tạo về phom dáng và chất liệu, phần tay được thiết kế nơ bản to, kết hợp phần tà bay bay tạo hiệu ứng cho trang phục.


Mẫu nhí Tường Anh

Sự phối màu và chất liệu trên cùng một trang phục, phần tà được thiết kế bầu tròn đính các tua rua tạo điểm nhấn.


Mẫu nhí Bảo Ngân

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ vuông và yếm dây được thắt bím tinh tế, phần ngực được thiết kế nhún bèo và hoạ tiết nhành hoa.


Mẫu nhí Khánh Chi

Sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, những mẫu áo dài cách tân cho trẻ em trong bộ sưu tập “An Viên“ gửi gắm những lời chúc tốt lành cho năm mới.

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Team Pinky Du

Ảnh: Thành Lê – Duy Đức Trần

Thành Vinh

Bài viết liên quan

H’Hen Niê khoe eo 58 cm

Vòng hai 58 cm, hiện rõ múi cơ săn chắc cộng nước da nâu bánh mật giúp H’Hen Niê thêm gợi cảm. Tiết lộ kèm bức hình mới đăng trên trang cá nhân, H’Hen Niê cho biết số đo ba vòng của cô ở mức: 84-58-94 cm. Số đo vòng...