Những “mẫu nhí” ấn tượng với BST Special Concept

Đăng vào: 22/01/22

Lấy ý tưởng từ trang phục cổ truyền của Việt Nam nhưng thêm chút nhấn nhá, cách điệu, các trang phục trong Special Concept của NTK Trinh Châu gây ấn tượng với người xem bởi nét truyền thống xen với nét hiện đại, vô cùng độc đáo và thu hút.

Để chuẩn bị cho concept này, NTK Trinh Châu đã lên ý tưởng từ rất lâu. Từ trang phục đến phụ kiện đều được chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Không còn là chiếc áo yếm đơn thuần, chiếc áo trở nên cuốn hút hơn bởi thiết kế với tua rua uốn lượn, bồng bềnh đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của các bé

Bé Tiểu Quyên thần thái trong từng tấm ảnh

Chiếc áo tạo nên hiệu ứng vô cùng bắt mắt trên từng bức ảnh, phối cùng với chiếc váy tầng xếp ly bồng bềnh. Hai màu sắc vàng xanh tạo nên không khí Tết, cũng chính là hai màu sắc chủ đạo trong concept lần này.

Một trong những chiếc áo kì công nhất buổi chụp là chiếc áo người mẫu nhí Như Đình khoác lên. Chiếc áo được đan từ hơn 100 sợi vải phối màu sắc, tạo hoạ tiết đan chéo trên áo. Phối cùng chiếc tay phồng bằng vải lưới dập ly màu đỏ.

Như Đình với chiếc áo đặc biệt đan từ 100 sợi vải

Chiếc áo tay phồng đúp, hoạ tiết nơ được làm thủ công, đính tỉ mỉ trên thân áo cũng là một trang phục đặc biệt của concept.

Cô bé lai Sao Khuê xinh xắn với chiếc áo tay phồng đúp

Đi đôi với trang phục là phụ kiện nón lá Việt Nam, được làm lại thủ công bằng tay, sơn phủ màu vàng. Bề mặt nón lá được đính nơ vàng. Đây cũng là một trong những phụ kiện đặc biệt của buổi chụp.

Bé Thiên An cực kì đáng yêu với chiếc nón lá cách điệu

Bên cạnh đó, chiếc túi gấm cầm tay, được may cùng chất liệu với trang phục càng tạo thêm sự đồng điệu, hài hoà trong concept. Chiếc túi đáng yêu rất được các bạn nhỏ yêu thích trong buổi chụp, giúp các bé có thể diễn cùng, tạo nên những biểu cảm vô cùng tự nhiên và đáng yêu.

Bé Quỳnh Thư tạo dáng với chiếc túi xinh

Bên cạnh đó hài cũng được NTK Trinh Châu chuẩn bị cho đồng bộ với concept trang phục. Sử dụng chỉ thêu kết hợp với phương pháp thục chỉ tạo hoa văn, đôi hài trở nên vô cùng đặc biệt, phối hợp cùng với đá càng tạo điểm nhấn đặc trưng nổi bật cho bộ ảnh.

Bé Gia Hân gây ấn tượng với đôi giày thêu đặc biệt

 

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Koi Nguyễn

Bài viết liên quan

Trà Ngọc Hằng hát tặng con gái Sophia

Trà Ngọc Hằng vừa chính thức ra mắt MV lyric “Ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa” nhiều xúc động dành tặng con gái Sophia. Link MV lyric: https://www.youtube.com/watch?v=i6b5mFOIwhY Trà Ngọc Hằng thời gian qua được biết đến là bà mẹ đơn thân yêu thương con hết mực. Không chỉ thường...