NTK Ngọc Hồng: Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp bản lĩnh của Hoa khôi tài năng doanh nhân 2023

Đăng vào: 10/03/23

Sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười thân thiện, Ngọc Hồng được biết đến là Nhà thiết kế trẻ tài năng và nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và chăm sóc sắc đẹp. Vừa qua trong lễ vinh danh Hoa khôi doanh nhân Việt Nam do CLB Doanh nhân phối hợp với Go.TV tổ chức cô đã vinh dự nhận danh hiệu Hoa khôi tài năng doanh nhân 2023.

Doanh nhân – NTK Ngọc Hồng nhận danh hiệu Hoa khôi tài năng doanh nhân 2023

Nhằm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức chương trình Lễ vinh danh Hoa khôi doanh nhân Việt Nam. Chương trình là nơi kết nối gặp gỡ, tri ân, giao lưu và ghi lại khoảnh khắc cũng như dấu ấn tốt đẹp dành cho những người phụ nữ. Họ chính là nữ tướng thời bình, những nữ Doanh nhân đang hàng ngày, hàng giờ đang điều hành Doanh nghiệp và tham gia công tác thiện nguyện xã hội, những thành quả của họ lại càng dáng được trận trọng và biểu dương.

Là một trong những gương mặt tiêu biểu của nữ doanh nhân thời đại mới, Ngọc Hồng đang dần trở thành một cái tên khẳng định được sự tin yêu của mọi người. Trở thành Hoa khôi tài năng doanh nhân đã trở thành bước đệm giúp cô tự tin, nỗ lực nhiều hơn vươn đến những mục tiêu khác trong công việc và cuộc sống, qua đó khẳng định hình ảnh một nữ doanh nhân Ngọc Hồng tài sắc, trí tuệ. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng với những gì cô cống hiến và nỗ lực trong nhiều năm qua.

Không giấu được niềm tự hào và vui sướng bởi thành tích này, Ngọc Hồng khẳng định danh hiệu đạt được là phần thưởng khích lệ tinh thần to lớn không chỉ dành cho cô mà còn là gia đình, bạn bè và cả công ty. Cô chia sẻ: “Thực sự đây chính là sự khích lệ và lời động viên ý nghĩa cho mình sau quá trình dài hoạt động và làm việc không ngừng. Đồng thời cũng là điểm tựa cần thiết giúp mình hướng đến những mục tiêu mới. Đặc biệt, Ngọc Hồng rất muốn truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với mọi người”.

Ngọc Hồng hiện nay là Phó tổng giám đốc công ty CP Đầu tư TM Ngọc Hồng, chuyên thiết kế trang phục đầm dạ hội, thời trang công sở, vest nữ. Trong vai trò là một nữ doanh nhân, cô luôn tạo được thiện cảm và chinh phục mọi người bằng tài năng, phong thái tự tin, nụ cười tươi tắn và sự chân thành.

Ngoài là doanh nhân cô còn là NTK, nhà sản xuất phim, diễn viên và là ban tổ chức các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Tuy không hoạt động thường xuyên trong làng giải trí nhưng cô vẫn luôn để lại nhiều dấu ấn đặc sắc trong lòng các đồng nghiệp và bè bạn.

Bảo Châu

Bài viết liên quan