Nữ hoàng Trang sức Việt Nam Nguyễn Hoàng Yến thử sức cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao

Đăng vào: 12/09/23

Sau 5 năm vắng bóng, Hoa khôi Ngoại giao – Miss DAV 2023 với chủ đề “Tâm sắc” đã quay trở lại và đang dần đi đến chặng đường cuối cùng trên hành trình tìm kiếm nữ sinh sở hữu vẻ đẹp Tâm – Sắc. 15 gương mặt nổi bật nhất đã vượt qua vòng sơ khảo để tiếp tục khoe sắc đua tài ở nhiều nội dung thi.

Nguyễn Hoàng Yến – Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022

Góp mặt trong 15 thí sinh nổi bật lần này có sự tham dự của Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 Nguyễn Hoàng Yến (SBD 13), hiện là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Truyền thông quốc tế tại Học viện Ngoại giao.

Nguyễn Hoàng Yến dịu dàng, đài các trong cổ phục Việt Nam

Trước thềm chung kết, Nguyễn Hoàng Yến tung bộ ảnh cổ phục Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị Chân – Thiện – Mỹ của dân tộc và lan tỏa hình ảnh một Việt Nam với những nét văn hóa phong phú, đặc sắc.

Xuất phát từ mong muốn quay về những nét giá trị văn hóa truyền thống, cũng như mong muốn góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp đến rộng rãi hơn đến với giới trẻ trong và ngoài nước, em đã chọn lựa trang phục này trước thời gian diễn ra chung kết cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao” – Hoàng Yến chia sẻ.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Hoàng Yến đã thể hiện được vốn hiểu biết sâu rộng cùng nét đẹp tự tin, năng động đặc trưng của nữ sinh Ngoại giao, người đẹp được hội đồng cố vấn và Ban giám khảo đánh giá cao.

Nguyễn Hoàng Yến, sinh năm 2004 tại Quảng Ninh từng đạt danh hiệu Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022. Nữ sinh ngành ngoại giao cũng từng được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Duyên dáng áo dài tỉnh Quảng Ninh” năm 2020; Quán quân Bảng C (lứa tuổi thanh niên) cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021”; Đại sứ Văn hóa đọc Quốc gia năm 2020; Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh 2021.… và sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng.

Hoa khôi Ngoại giao – Miss DAV là cuộc thi dành riêng cho các nữ sinh viên Học viện Ngoại giao, nhằm tôn vinh nét đẹp của nữ sinh Việt Nam nói chung và nữ sinh Học viện nói riêng. Với chủ đề “Tâm sắc”, cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao 2023 hướng tới tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp từ “Tâm”, lan tỏa những giá trị cao đẹp nhất trong tâm hồn. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung./.

Hoàng My

Bài viết liên quan