Phan Công Khanh (Khanh Supper) trao tặng năm nghìn phần quà tới người nghèo tại Sài Gòn

Đăng vào: 11/07/21

Trong những ngày này TP.Hồ Chí Minh là tỉnh có số ca mắc cao kỷ lục, tính đến nay số ca nhiễm Covid – 19 là hơn 11 nghìn người. Trước tình hình đó, thành phố đã quyết địch cách ly theo chỉ thị 16.

Với tình trạng kéo dài từ đợt giãn cách này sang đợt khác, đã khiến cho thành phố rơi vào tình trạng rất khó khăn, thấu hiểu được những điều nay Doanh nhân Phan Công Khanh đã gửi tặng năm nghìn phần quà tới người lao động nghèo tại TP.HCM.

Doanh nhân Phan Công Khanh cùng bạn bè trao tặng 5 nghìn phần quà tới người lao động nghèo

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi đích thân trao tặng quà tới người dân nghèo Doanh nhân Phan Công Khanh cho biết: “Sài Gòn giãn cách, nhưng không giãn lòng. Mồng 1 tết năm Covid – 19, Khanh (Supper) xin được gửi gắm ít quà nhỏ đến bà con khó khăn tại Quận Bình Tân, chùa Phước Tâm huyện Củ Chi, quận Bình Chánh,… Phải nói tại thời điểm lúc này, không biết bao nhiêu là đủ. Có xông pha tận nơi mới thấm những khó khăn vất vả mà những người lao động nghèo đang ngày đêm oằn mình chống dịch. Mọi người cùng chung tay góp sức ủng hộ TP.HCM chóng lại đại dịch, vượt qua giông bão nhé!”.

Để những phần quà tặng thêm ý nghĩa, Doanh nhân Phan Công Khanh (Khanh Supper) cùng ông Nguyễn Đắc Văn – Chủ tịch người đồng sáng lập Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam và những người bạn đã trực tiếp trao tặng tận tay những người lao động nghèo tại Sài Gòn.

Mặc dù phải chạy long vòng khắp Sài Gòn nhưng vẫn đong đầy yêu thương cùng Team Phan Công Khanh (Khanh Supper), Huỳnh Xuân Vấn và các anh em khác. Chiều cùng ngày, 1000 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết đã được các anh em chuyển xuống cho bà con ở huyện Bình Chánh và quận Bình Tân. Với sự cố gắng của cả tất cả mọi người 5 nghìn phần quà đã đến tay người lao động nghèo tại thành phố. Tất cả mọi người rất mệt nhưng đều cảm thấy vui vẻ vì đã chung tay, góp sức vì Sài Gòn thân yêu.

Ông Nguyễn Đắc Văn (áo đen) – Chủ tịch, người đồng sáng lập Quỹ 2VF

“Xuống quận đoàn Bình Tân, đi 3 vạn 9 nghìn vòng mới vào được chỗ giao hàng vì phong tỏa, nhìn các em tình nguyện đoàn thanh niên toàn nữ bằng tuổi con cháu mình ra bốc vác gạo mì cho bà con mà ứa nước mắt,… Hôm nay, chắc nửa đêm mới xong. 1000/5000 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và Gạo được chuyển đến tay bà con cô bác ở Bình Chánh & Bình Tân”. Đó cũng là chia sẻ của ông Nguyễn Đắc Văn – Chủ tịch, người đồng sáng lập Quỹ 2VF.

Doanh nhân Phan Công Khanh (Khanh Supper) sinh ra ở Bến Tre, anh từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp tại CLB TP.HCM và là thành viên của đội bóng chuyền quốc gia năm 2016. Với chiều cao ấn tượng 1m79 cùng khả năng bật đà 3m40, bật chắn 3m15 khi chơi bóng chuyền anh đã có lối chơi bóng nâng tầm thành nghệ thuật với những màn biểu diễn kỹ thuật cao.

Bên cạnh niềm đam mê bóng chuyền, Phan Công Khanh còn có niềm đam mê bất tận với mô tô phân khối lớn, Siêu xe,…Khanh Super được đông đảo người biết tới hơn nhờ nhiều lần trên trang cá nhân Facebook, kênh youtube thường xuyên “khoe” những tấm hình với những chiếc siêu xe có giá hàng chục tỷ đồng trong gara mới thấy độ chịu chơi của vị đại gia trẻ tuổi này.

Tuy tuổi đời còn rất trẻ ( sinh năm 1994)  Doanh nhân Phan Công Khanh đã đạt được những thành công đáng nể. Nhắc đến anh người ta luôn biết tới một tay chơi siêu xe tầm cỡ và là người buôn siêu xe lớn nhất Việt Nam.

Phạm Lê Nhân

Bài viết liên quan