Phương Thanh nhiều nỗi niềm trong MV “Chân mây”

Đăng vào: 09/03/22

MV Chân mây, sản phẩm ca nhạc cổ trang đánh dấu sự kết hợp của Phương Thanh và nhà sản xuất âm nhạc trẻ K-ICM đã ra mắt khán giả. Dù liền trước sản phẩm kết hợp này, Phương Thanh mới tung ca khúc Xuân hạ thu đông 39 được khán giả khá yêu thích, đón nhận. Nhưng đến Chân mây, nữ ca sĩ nói đây mới chính là sản phẩm đưa cô trở lại với âm nhạc, thấy bản thân tươi trẻ và hứng khởi hơn.

Nữ ca sĩ diện cổ phục và thể hiện một số động tác múa giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, cho thấy niềm cô đơn của người phụ nữ trong tình trường, luôn khao khát gặp lại người xưa – phù hợp nội dung của ca khúc Chân mây mà K-ICM muốn chuyển tải.

Phương Thanh khóc òa khi lần đầu được xem MV, và cô khóc không chỉ một lần. Nữ ca sĩ cho biết hoàn toàn hài lòng với sản phẩm kết hợp cùng K-ICM lần này và cảm thấy hạnh phúc vì mình mới mẻ, không “ăn bám” vào chiến thắng đã đi qua.

Ngày 6/3, Phương Thanh và nhà sản xuất trẻ K-ICM vui mừng khi MV Chân mây chính thức được ra mắt khán giả. Trên thảm đỏ, nữ ca sĩ cũng thể hiện niềm hạnh phúc khi nhận được những lời chúc mừng từ đồng nghiệp.

Sau khi xem MV này, Phương Thanh đã bật khóc nức nở. Giọng ca Trống vắng ôm chặt K-ICM, khiến nhiều người xúc động theo.

My Thanh

Bài viết liên quan