Profile “cực khủng” của Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2022 Nguyễn Hoàng Yến

Đăng vào: 11/03/23

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 Nguyễn Hoàng Yến (18 tuổi) – đến từ Quảng Ninh đã chiến thắng và đoạt được chiếc vương miện “Nữ hoàng xanh”.

Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 Nguyễn Hoàng Yến

Với chất giọng truyền cảm cùng phần trả lời ứng xử lưu loát, thuyết phục, Nguyễn Hoàng Yến đã để lại ấn tượng đối với Ban Giám khảo và công chúng theo dõi cuộc thi.

Đánh giá về tân Nữ hoàng Trang sức Việt Nam, NTK Nguyễn Việt Hùng cho biết, chiến thắng của Nguyễn Hoàng Yến không quá bất ngờ bởi trong quá trình diễn ra cuộc thi, người đẹp đến từ Quảng Ninh luôn cho thấy sự nổi bật qua từng vòng thi. Ngoài ngôi vị cao quý nhất, cô còn giành được Giải phụ “Người đẹp ứng xử”.

Nguyễn Hoàng Yến đang là sinh viên năm nhất Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại, Học viện Ngoại giao, “Én vàng” từng được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Duyên dáng áo dài tỉnh Quảng Ninh” năm 2020; Quán quân Bảng C (lứa tuổi thanh niên) cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021”; Đại sứ Văn hóa đọc Quốc gia năm 2020… và sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng.

Không chỉ học giỏi đều các môn văn hoá, trong suốt những năm học phổ thông, Hoàng Yến còn là cán bộ lớp năng động, sáng tạo. Hoàng Yến có năng khiếu múa, hát, MC, tham gia sôi nổi các hoạt động của trường, lớp và của TX Đông Triều.

Thành tích nổi bật của Nguyễn Hoàng Yến:

– 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện cấp trường.

– Luôn luôn đi đầu trong mọi hoạt động VHVN, từ thiện nhân đạo, công tác Đoàn, Hội, đội… của nhà trường, của Phường, Thị xã và Tỉnh; tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên dương học sinh 3 tốt cấp Tỉnh. Nhiều năm là Liên đội trưởng, Bí thư chi đoàn tiêu biểu xuất sắc Toàn quốc.

 – Tài năng trẻ Thị xã Đông Triều lĩnh vực học tập

– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng.

– Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh trao tặng: Đạt danh hiệu Đại sứ Văn hóa đọc tiêu biểu Quốc gia.

– Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh: Vinh danh “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh” năm 2020.

– Bằng khen của Tỉnh đoàn: “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Quảng Ninh” năm 2020.

 – Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2021.

– Giấy khen của Chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều vì những thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020; 2020 – 2021 và 2021 – 2022.

– Giấy khen của Thị đoàn Đông Triều.

– Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh.

– Giấy khen của Chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều: “Đã có thành tích xuất sắc tham gia ngày hội Văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh năm 2020″…

Hoàng Minh

Bài viết liên quan