Quý bà Đinh Tú Quyên: Chân dung tài năng và bản lĩnh của Hoa hậu ảnh áo dài với thiên nhiên

Đăng vào: 27/05/22

Sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười thân thiện, Đinh Tú Quyên là một trong những quý bà nổi trội ở cuộc thi Hoa Hậu Ảnh Áo Dài Với Thiên Nhiên do Hội Quý bà Thanh Lịch Việt Nam tổ chức. Hiện nay, cô đang là Chủ tịch của Hội Qúy bà Thanh Lịch Gia Lai (Hội QBTLGL).

Cuộc thi ảnh online từ 2021 do Hội Quý bà Thanh Lịch Việt Nam tổ chức với mục đích giao lưu kết nối và lan tỏa niềm vui tới thật nhiều quý bà Việt Nam trên khắp mọi miền trên cả nước. BTC cuộc thi đã từng ngày ấp ủ và mong đợi đêm gala chung kết được diễn ra trong bầu không khí hứng khởi của tất cả các thí sinh tham gia, cũng như BTC và người làm chương trình.

Chân dung quý bà Đinh Tú Quyên duyên dáng, xinh đẹp

Đến với cuộc thi hết sức đơn giản khi cô là Chủ tịch của Hội QBTL Gia Lai đã được quý bà Nguyễn Bích Chủ tịch Hội QBTL Việt Nam bổ nhiệm hồi tháng 4 năm 2021. Dù chỉ là hội còn nhỏ lại mới nhưng đổi lại Hội đã quy tụ những chị em có chung 1 sở thích du lịch, chụp hình và tham gia các chương trình cộng đồng, thiện nguyện. Vì thế khi có cuộc thi này cô đã cổ vũ động viên khích lệ bản thân phải làm gương để mọi người trong hội cùng tham gia cho sôi nổi vui vẻ.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia cuộc thi và đạt giải quý bà Đinh Tú Quyên không giấu được cảm xúc cô bộc bạch: “Cuộc thi đã mang đến cho tất cả quý bà 1 sân chơi vui vẻ, 1 đích để hướng đến, mỗi người tham gia cố gắng cùng nhau thể hiện những gì tốt đẹp nhất có thể, được học hỏi, bản lĩnh tự tin thể hiện chính mình qua những góc đẹp nhất của bản thân. Khi đạt giải Á hậu 3 tôi nghĩ là 1 người trong độ tuổi trung cao niên, độ tuổi xế chiều rồi mà đc đến với 1 sân chơi vui vẻ, lành mạnh được sống cho mình và được thể hiện hết những khả năng, ưu điểm của mình thì không còn gì vui và hạnh phúc bằng”.

“Đặc biệt, đây cũng là 1 nơi mà tôi hứa sẽ cố gắng để đi tiếp con đường tôi đã chọn để thực hiện tiếp những ước mơ cuộc đời tôi đã đặt ra và cố gắng hơn nữa để đi đến đích 1 cách tốt đẹp nhất. Khi được ban giám khảo và mọi người cổ vũ động viên khi tham gia cuộc thi tôi đã học hỏi, giao lưu vui vẻ với tất các quý bà trên toàn quốc thì đó mới là điều tôi gặt hái được nhiều nhất ở sân chơi đầy ý nghĩa này. Tôi rất vui và tự hào khi được nhận giải, tuy chưa được vui trọn vẹn nhưng cũng đã là rất tuyệt rồi”, quý bà Đinh Tú Quyên chia sẻ thêm.

Đối với quý bà Đinh Tú Quyên thì cuộc thi đã mang đến cho cô rất nhiều trải nghiệm. Qua cuộc thi cô đã đúc rút được 1 điều đó là, cho dù bạn ở bất kỳ đâu, ở vị trí nào hay làm bất cứ việc gì hãy luôn cố gắng nỗ lục hết mình để thực hiện nó 1 cách tốt nhất có thể, làm hết khả năng bạn chắc chắn đạt được đích đến.

Ngoài đạt giải cuộc thi này cô đã từng tham gia rất rất nhiều các cuộc thi khác trên toàn quốc về mảng Văn hóa, Phụ nữ trong gần 30 năm qua do Bộ Văn Hóa, Bộ Quốc Phòng, Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng tổ chức, quản lý. Bây giờ khi nghỉ hưu thì cô lại dành thời gian của bản thân giành cho gia đình, như phụ chồng công việc kinh doanh và chăm sóc các con.

Mặc dù bận rộn là thế nhưng cô vẫn dành thời gian còn lại của mình để tham gia các hoạt động cộng đồng như các chương trình thiện nguyện của công ty gia đình và làm người dẫn đầu các phong trào của hội QBTL Gia Lai khi có các sự …. Trong đợt lũ lụt Miền Trung một mình cô đích thân đi đến 4 tỉnh chịu ảnh hưởng thiên tai lớn nhất để trao những phần quà của cô tuy nhỏ nhưng thật sự cần và ý nghĩa trong thời điểm nguy hại đó,… cũng như trong đợt dịch vừa qua cô đã không ngần ngại gửi kinh phí mua rau củ quả tặng Người Dân Sài Gòn ngay những ngày đầu khi đại dịch Covid- 19 ập đến bủa vây Sài Gòn.

Quý bà Đinh Tú Quyên mọi người còn biết cô qua tên gọi khác là (Đinh Trần Trà My). Cô là Nguyên là sỹ Quan Quân Đội, trước khi nghỉ hưu cô từng là Đội trưởng đội tuyên truyền Văn Hóa, Hội Phó hội Phụ Nữ Bộ Đội Biên Phòng Tỉnh Gia Lai….. “Qua những năm tháng quân ngũ được sống và làm việc trong môi trường quân đội được đến và gặp gỡ chứng kiến cuộc sống của bà con dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa, nơi biên giới hải đảo xa xôi, tôi lại có được nhiều hơn những tình cảm thân thương với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ mọi người mọi thời điểm mọi lúc mọi nơi khi cần thiết”, quý bà Tú Quyên bày tỏ.

Với phương châm sống của cô là hãy yêu thương nhiều hơn và hãy chia sẻ nhiều hơn lúc đó bạn mới thật sự hạnh phúc khi được là người cho đi. Đó cũng chính là ước mơ và đích đến cuối cùng của cô trong những năm tháng của chặng cuối cuộc đời này.

Thùy Nhân

Bài viết liên quan

Cái mũi tẹt “kinh điển” và hãy trở thành độc bản!

“Khi tôi được mời đến dự tuyển một công ty người mẫu ở Đức, họ yêu cầu tôi chụp một bức ảnh nghiêng. Nghe vậy, tôi muốn kêu trời. Tôi sở hữu chiếc mũi “kinh điển” của một người Châu Á thuần chủng, đó là chiếc mũi tẹt đến mức không...