Quý bà Lê Phan – Cuộc thi ảnh Hoa hậu áo dài với thiên nhiên mang đến nhiều điều bất ngờ và trải nghiệm

Đăng vào: 04/06/22

“Tuy không phải là sân chơi đẳng cấp hay tầm cỡ như các cuộc thi nhan sắc khác nhưng đối với Lê Phan, Cuộc thi ảnh Hoa hậu áo dài với thiên nhiên do Hội Quý bà Việt Nam tổ chức năm 2021 đã để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng khó phai, nhất là trong thời khắc cả nước đang chiến đấu với đại dịch Covid- 19”. Đó là chia sẻ của quý bà Lê Phan đến từ Hội Quý bà Thanh Lịch Sài Gòn (QBTLSG).

Lê Phan là 1 trong 7 gương mặt quý bà giành giải thưởng trong cuộc thi ảnh Hoa hậu áo dài với thiên nhiên vừa qua do Hội Quý bà Việt Nam tổ chức. Với giải thưởng Quý bà mặc áo dài đẹp nhất đã đánh dấu cả quá trình cố gắng của mình khi Lê Phan gắn bó với Hội QBTLSG.

Chia sẻ về thành tích này quý bà Lê Phan bộc bạch: “Thực sự cuộc thi đã mang đến cho tôi rất nhiều niềm vui, vui vì được thử sức mình trên lĩnh vực mới, giúp tôi tự tin, yêu đời, yêu cuộc sống và yêu mọi người xung quanh hơn. Khi tôi được ban giám khảo và ban tổ chức tin tưởng chọn lựa và trao giải tôi cảm thấy rất vui vì không còn hạnh phúc nào lớn hơn nữa khi mình đã đạt giải”.

Với số đo 3 vòng 90 66 92 cùng với chiều cao 1m67 Lê Phan đã nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo. “Đây là một cuộc thi lành mạnh, là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi chị em khi bước vào độ tuổi trung niên chúng tôi. Qua cuộc thi này tôi đã học hỏi được nhiều giá trị nhân văn, được giao lưu với tất cả các quý bà trên mọi miền Tổ Quốc. Điều vui nhất là tôi đã nhân được rất nhiều những giá trị tuyệt vời hơn cả mong đợi”, quý bà Lê Phan chia sẻ thêm.

Quý bà Lê Phan, sinh năm 1954 tại Nga Sơn, Thanh Hoá hiện đang sinh sống tại TP HCM. Chị là cán bộ đã về hưu nhưng lại là người hoạt động rất tích cực với hoạt động xã hội và cộng đồng. Chị là một trong những Hội viên tham gia vào hội Quý Bà Thanh Lịch Sài Gòn từ những ngày đầu trứng nước, cuối năm 2019 đầu năm 2020.  Lê Phan được Hội Quý Bà Thanh Lịch Sài Gòn chọn lựa cùng với 4 hội viên khác ra Hà Nội tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà do Hội Quý Bà Thanh Lịch Việt Nam tổ chức.

Ngoài chăm lo gia đình và các hoạt động của Hội chị còn là thành viên tịch cực tham gia thiện nguyện. Lê Phan luôn âm thầm làm theo sức của mình. Gặp ai khó khăn là chia sẻ. Trong mùa dịch Covid Lê Phan cùng các con đã chia xẻ với những người khó khăn với bà con làng xóm với những hoàn cảnh ngặt nghèo.

Bên cạnh thành tích đã đạt được năm 2019 Lê Phan vinh dự được tham gia chương trình thời trang Fashionshow của nhà thiết kế Thảo Nguyễn. Năm 2021 Lê Phan con tham gia cuộc thi online Duyên dáng áo dài của cộng đồng Doanh Nhân VCEO. Chị đã đạt hạng 5 và chị cũng vinh dự đạt vào đội mẫu tiềm năng của Hội QBTLSG.

Bảo Châu

Bài viết liên quan