Rica Gia Tuệ đốn tim khán giả khi làm vedette trong BST Summer 22’ Collection

Đăng vào: 28/07/22

Bé Rica Gia Tuệ là minh chứng cho câu “Tài không đợi tuổi.Vì mặc dù còn rất nhỏ, Gia Tuệ đã bộc lộ được năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật và thời trang. Bé được giao trọng trách đảm nhận vị trí Vedette cho BST Summer 22’ Collection của NTK Trinh Châu, Gia Tuệ đã đốn tim khán giả vì sự tự tin và đáng yêu.

Rica Gia Tuệ đốn tim khán giả vì sự tự tin và đáng yêu

Tài năng thiên bẩm chỉ là điểm khởi đầu, thành công của cuộc đời là mồ hôi, nước mắt và thậm chí là cuộc sống. Không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Và cô bé Rica Gia Tuệ cũng đang bước trên hành trình chứng tỏ tài năng ấy.

Rica Gia Tuệ tên đầy đủ là Trần Gia Tuệ hiện đang sống và học tập tại TP Thủ Đức (TPHCM). Tuy mới 4 tuổi, nhưng bé đã thể hiện được khả năng thẩm mỹ tuyệt vời của mình thông qua các bộ môn nghệ thuật: hội họa, thời trang,…

Thấy Gia Tuệ còn nhỏ tuổi, ba mẹ bé vẫn đắn đo nhưng vì đam mê của Gia Tuệ quá mạnh mẽ, ba mẹ đã quyết định trở thành người bạn đồng hành cùng bé khám phá những chân trời mới mang tên nghệ thuật. Ba mẹ Gia Tuệ đã tạo điều kiện cho bé theo học tại trung tâm Xuân Lan Academy để giúp bé tự tin hơn. Gia Tuệ nhanh chóng hòa nhập và phát huy khả năng rất nhanh. Bé đã có nhiều cơ hội tham gia các chương trình cho mẫu nhí hoặc diễn xuất trong các gameshow truyền hình.

Tuổi tác không thể ngăn cản sự phát triển của Gia Tuệ, chỉ chừng ấy thời gian mà Gia Tuệ đã “bỏ túi” cho mình kha khá kinh nghiệm trình diễn trong các show thời trang lớn như: Viet Nam Junior Fashion Week 2022, Your Style, Kids Reaction,Destination Fashion Week,…

Gương mặt dễ thương, nét diễn thần thái Gia Tuệ đã được NTK Trinh Châu chọn cho vị trí kết show quan trọng trong BST Summer 22’ Collection. Gia Tuệ xuất hiện ấn tượng trong chiếc phao hình con sò với sự trợ giúp của hai vũ công khiến sân khấu thật sự bùng nổ. Bản thân Gia Tuệ cũng thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác mới lạ này.

Và nhất là Gia Tuệ được Á hậu Hoàng Thùy dịu dàng nắm tay xuất sắc hoàn thành vai trò Vedette trong BST Summer 22’ Collection. Trong khi Á hậu Hoàng Thùy mang lại cảm giác của biển xanh êm dịu thì Gia Tuệ lại mang đến không khí hè tươi mát, tinh nghịch. Gia Tuệ còn ghi điểm khi đưa khán giả đến không khí hoàng gia sang trọng, quý phái khí trình diễn BST Tudorian.

Với sự kỳ vọng của mọi người, Gia Tuệ đã quyết tâm tập luyện cùng ekip rất lâu cho buổi biểu diễn lần này. Dù tập đến tối muộn nhưng Gia Tuệ vẫn là một cô bé tràn đầy năng lượng, luôn mỉm cười hoạt bát. Gia Tuệ có thể tự lập mà không cần sự giúp đỡ của mẹ. Khi làm việc chung với ekip, Gia Tuệ được các cô chú rất thương vì tính cách ngoan ngoãn, lễ phép của mình.

Gia Tuệ mong muốn được hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật một cách chuyên nghiệp, nên bé luôn ý thức được bản thân cần rèn luyện và cố gắng rất nhiều. Chính những nỗ lực của cô bé chưa đầy 5 tuổi đã giúp con trở thành “con cưng” của các NTK thời trang trẻ em nổi tiếng và có cơ hội trình diễn trong các sự kiện thời trang tầm cỡ.

Gia Tuệ luôn giữ vững ý chí và đam mê với nghề mẫu cùng với tài năng thiên bẩm của mình. Trong tương lai không xa, cô bé sẽ tiếp tục ghi dấu và khẳng định mình trong bản đồ thế hệ siêu mẫu Việt tiếp nối.

Thanh Thư

(Theo TTV)

Bài viết liên quan