Rita Thiên Phúc hóa thân thành công chúa Selena thông minh trong phim Chuyện ở xứ sở Tuyết

Đăng vào: 07/12/22

“Chuyện ở xứ sở Tuyết” là một bộ phim thiếu nhi dễ thương, được phát sóng vào Noel năm nay. Nội dung nói về việc ông già Noel bị bệnh, công chúa Selena và hoàng tử William phải tìm ra người xứng đáng để tham dự buổi phát quà cho trẻ em khắp nơi. Cả hai đã có cách xử lí rất thông minh cũng như đầy tình yêu thương. Công chúa Selena do bé Rita Thiên Phúc thủ vai. Cùng làm quen với diễn viên nhí đáng yêu này nha.

Rita Thiên Phúc tên đầy đủ là Nguyễn Văn Thiên Phúc, hiện đang học lớp 2/2, trường TH Lương Thế Vinh, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Chia sẻ về vai diễn công chúa Selena của mình trong phim, Thiên Phúc cho biết “Con thấy vai diễn này rất quan trọng vì vai diễn có chiều sâu. Selena là một công chúa cá tính và đề cao sự công bằng. Con đã cố gắng hết sức để thể hiện vai diễn của mình”.

Mặc dù còn nhỏ, lại đảm nhận vai chính khá nặng, có nhiều thoại, nhưng Thiên Phúc rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Cô bé nhận được đánh giá cao của nhà sản xuất và đạo diễn của phim.

Tham gia phim, Thiên Phúc cũng có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt cô bé rất vui khi được hoá thân vào vai diễn, được cùng các bạn làm những việc có ích, giúp cho ông già Noel, rồi được cùng các bạn chơi đùa trong giờ giải lao khi chờ tới cảnh quay.

Đối với việc học thoại, Thiên Phúc cho biết việc học thoại không khó khăn với bé, Thiên Phúc học như học bài của cô giáo giao.

Thiên Phúc trong một cảnh quay

Sau khi tham gia bộ phim này, Thiên Phúc mong muốn sẽ được tiếp tục tham gia những bộ phim thiếu nhi dễ thương như vậy nữa.

Bộ phim Chuyện ở xứ sở Tuyết sẽ được phát sóng lúc 17h ngày 24/12/2022 trên kênh HTVC Gia Đình.

Ảnh: Thành Lê

Cát Bi

Bài viết liên quan