Sau Malaysia, Lào là quốc gia tiếp theo không cử đại diện tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Đăng vào: 27/08/21

Malaysia và Lào là 2 quốc gia không thể nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 được tổ chức vào cuối năm nay.

Mới đây (24/8), ban tổ chức Miss Universe Laos vừa thông báo, sẽ không cử đại diện tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 70.

Họ cho biết, do tình hình dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến việc di chuyển trong nước và quốc tế, vì thế việc cử đại điện tham gia cuộc thi gặp trở ngại.

Thông báo của Ban tổ chức Miss Universe Laos

Ban tổ chức Miss Universe Laos chia sẻ: “Do tình hình dịch bệnh Covid-19, biến thể Delta đã gây diễn biến phức tạp trên thế giới và chính đất nước Lào. Điều này đã dẫn đến việc hạn chế di chuyển quốc tế, nội địa và khó có thể đạt được thị thực Israel. Vì thế, chúng tôi không thể tổ chức cuộc thi trong nước để tìm ra ứng viên đại diện Lào tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 ở Eilat, Israel vào cuối năm nay”.

Christina Lasasimma – đại diện Lào tham dự Miss Universe lần thứ 69

Theo đó, Ban tổ chức Miss Universe Laos cũng gửi lời chúc đến các đại diện tham gia Miss Universe năm nay. Đồng thời, họ mong muốn sẽ góp mặt tại cuộc thi trong những năm tới.

Trước đó, ban tổ chức Miss Universe Malaysia cũng đưa ra thông báo tương tự, về việc sẽ không cử đại diện tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70.

Thông báo không cử đại diện tham dự Miss Universe 2021 của Ban tổ chức Miss Universe Malaysia

Đại diện tổ chức này chia sẻ: “Do tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, dẫn đến việc đi lại trong nước và quốc tế bị hạn chế, chúng tôi đã không thể tổ chức cuộc thi Miss Universe Malaysia 2021. Do đó, chúng tôi đã từ chối lời mời tham dự cuộc thi năm nay”.

Tại Miss Universe 2020 (lần thứ 69) được diễn ra vào tháng 5/2020, đại diện của Malaysia là Francisca Luhong James, là bạn cùng phòng của Hoa hậu Khánh Vân. Rất tiếc, cô nàng không có mặt trong top 21 của cuộc thi.

Francisca Luhong James trong đêm thi bán kết tại Miss Universe 2020

Tổ chức Miss Universe đã thông báo, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, sẽ diễn ra ở thành phố Eilat, Israel vào tháng 12. Đây là dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Tấn Phát

Bài viết liên quan

Người đẹp Namibia đăng quang Miss Supranational 2021

Chanique Rabe, người đẹp đến từ Namibia đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. 1 giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết của cuộc thi Miss Supranational 2021 – Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã chính thức diễn ra tại Ba...