Siêu mẫu Minh Tú mang lại thông điệp tích cực đến giới trẻ

Đăng vào: 16/03/23

Trong tập 6 chuỗi Podcast “Nhật ký Ban công” Minh Tú và Long Chun đã mang đến những suy nghĩ tích cực, những lời chia sẻ, nhắc nhở các bạn trẻ ngày nay nên cân bằng cuộc sống, lựa chọn con đường phù hợp nhất với bản thân mình hơn là nhìn thành công của người khác rồi nản chí.

Từ câu chuyện đam mê với nghề nghiệp, theo đuổi ước mơ, vượt qua bệnh tật cho tới việc cân bằng cuộc sống giữa việc nghỉ ngơi – làm việc, Minh Tú và Long Chun đã mang đến những góc nhìn đa chiều để giúp các bạn trẻ định hình về mục tiêu của mình.

Trong chương trình, cùng với siêu mẫu Minh Tú, Long Chun thừa nhận đã trải qua những khoảng thời gian vô cùng thử thách, nhưng bằng ý chí, sức trẻ, nghị lực…đã giúp anh vượt qua tất cả để có thể làm được nhiều việc như hiện tại.

Cả hai người đã mang đến những suy nghĩ tích cực, những lời chia sẻ, nhắc nhở các bạn trẻ ngày nay nên cân bằng cuộc sống, lựa chọn con đường phù hợp nhất với bản thân mình hơn là nhìn thành công của người khác rồi nản chí.

Ngoài những lời khen mà Minh Tú dành cho nam diễn viên này, Minh Tú còn khuyên Long Chun dành thời gian nghỉ ngơi và sống cho bản thân mình một chút vì suốt thời gian qua, Long Chun đã làm việc không ngừng nghỉ.

Với một sự chuyển mình ngoạn mục, Minh Tú đã mang tới chuỗi podcast “Nhật ký Ban công” đầy cảm hứng cho giới trẻ. Cột mốc tuổi 30 của Minh Tú đã mang tới những giá trị tích cực, “Nhật ký Ban công” vừa là nơi để thổ lộ, vừa là nơi để mở ra những con đường, những sự lựa chọn cho các bạn trẻ đang còn loay hoay giữa vòng xoay của cuộc đời này.

Hiện tại, Minh Tú đang tất bật với nhiều dự án cá nhân trong năm 2023 và một trong những dự án mới nhất vừa công bố là giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023- Miss Grand Việt Nam 2023, đây là lần thứ hai liên tiếp Minh Tú ngồi ghế giám khảo cuộc thi hoa hậu uy tín và có sức hút này./.

Khánh Vy

Bài viết liên quan