Siêu mẫu Võ Hoàng Yến “đốt cháy” sân khấu trong BST của NTK Quý Cao

Đăng vào: 23/12/21

Trong luôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021, NTK Quý Cao đã ra mắt BST “Follow the chemistry”, nổi bật hơn cả là sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò vedette của BST.

Đây là lần đầu tiên Quý Cao trình diễn BST cá nhân tại một tuần lễ thời trang lớn và uy tín. Sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến cũng đã bảo chứng cho tài năng của NTK Quý Cao giới thiệu trước giới mộ điệu thời trang trong sự kiện lần này.

Với hơn 25 mẫu thiết kế bắt mắt trong “Follow the chemistry” đã chứng tỏ được tài năng của một thủ khoa ngành thiết kế thời trang, Quý Cao đã gửi một lời chào “nặng ký” đến giới mộ điệu thời trang bằng BST đáng nhớ.

Chia sẻ về việc lựa chọn siêu mẫu Võ Hoàng Yến là vedette, NTK trẻ nói: “Võ Hoàng Yến là một trong những nguồn cảm hứng đặc biệt của Quý Cao. Ngay từ lúc còn là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Quý Cao đã rất yêu thích phong cách của Võ Hoàng Yến và tự đặt cho mình quyết tâm BST đầu tiên trình diễn phải mời được Võ Hoàng Yến vào vị trí vedette. Nên sự xuất hiện và trình diễn lần này của Võ Hoàng Yến là niềm hạnh phúc rất lớn của Quý Cao”.

Ngoài ra, sự đặc biệt của show diễn này còn ở ý đồ của Quý Cao. Tất cả các người mẫu Quý Cao chọn đều là những gương mặt cá tính, là nguồn cảm hứng để Quý Cao thiết kế lên những mẫu trang phục. Nói khác đi, chính những người mẫu này là nguồn cảm hứng cho BST “Follow the chemistry” ra đời. Các người mẫu tiêu biểu trong show của Quý Cao là: Trang Bùi, Trần Tín, Kim Nhung, Mộng Thường…

“Follow the chemistry” là câu chuyện thời trang mà Quý Cao muốn kể cho giới mộ điệu thời trang bằng nhiều cảm xúc đặc biệt. Đó là câu chuyện háo hức của một nhà thiết kế trẻ có được vinh dự trình diễn ở một sàn diễn thời trang uy tín. Bên cạnh đó, là việc áp dụng những kĩ thuật may, phối màu chắc chắn, form dáng thẳng đứng, kết cấu vững chắc, mạnh mẽ, cá tính, có chút sexy, mang dáng dấp của những chàng trai, cô gái thành thị hiện đại.

Nhà thiết kế 28 tuổi này đã mang tới một làn gió mới đầy trẻ trung và khác biệt trong thế giới thời trang sôi động. Những tràng pháo tay tán dương và hiệu ứng rầm rộ trên mạng xã hội đã minh chứng cho sự thành công của BST này.

Ảnh: Team Kiếng Cận

Mi Hồng

Bài viết liên quan

Nam Em – Lệ Nam lần đầu vừa song ca vừa catwalk

Đón tuổi mới cùng nhau, hai chị em song sinh Lệ Nam – Nam Em đã cùng có màn kết hợp ấn tượng khi lần đầu tiên cùng song ca trên sân khấu tại một sự kiện thời trang ở Vũng Tàu vào chiều 16/1. Đã từng xuất hiện cùng...

Minh Tú chào năm mới 2022 với hình ảnh siêu ngọt ngào

Vừa công khai chuyện tình cảm và nhận được sự mến mộ của công chúng, Minh Tú lại tiếp tục gây “thương nhớ” bằng bộ ảnh thời trang siêu ngọt ngào. Vẫn là gương mặt sexy, body gợi cảm với chỉ số hình thể chuẩn mực, bên cạnh những bộ...