Song Thư gây ấn tượng với khán giả trong tạo hình “Thủy thủ”

Đăng vào: 05/04/22

Tham gia BST Sweet Dreams của NTK Phạm Tuyết Hường, mẫu nhí Song Thư khiến mọi người không khỏi xuýt xoa trước tạo hình vô cùng xinh đẹp, vừa cá tính vừa nên thơ, hệt như nhân vật bước ra từ truyện tranh.

BST Sweet Dreams được NTK Phạm Tuyết Hường lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh yêu thích thời thơ bé “Thuỷ thủ mặt trăng”. Diện trang phục màu trắng kết hợp đỏ, với layout makeup và làm tóc như búp bê Nga, Song Thư vô cùng xinh đẹp và thu hút.

Lê Nguyễn Song Thư, hiện đang lớp 8A2, trường THCS Cù Chính Lan, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Khi Thư học lớp 3, vì thấy Thư hơi nhát nên gia đình cho Thư sinh hoạt múa hát tại nhà thiếu nhi TP để tự tin hơn. Sau vài tháng, Thư đi thi Sơn Ca thành phố và đạt giải nên gia đình cho học thêm một vài môn nghệ thuật như diễn xuất, MC, đàn piano… theo nguyện vọng. Gia đình luôn đồng hành, giúp Thư sắp xếp lịch học các môn, nên mặc dù tham gia nghệ thuật nhưng 8 năm liền, Thư vẫn là học sinh giỏi.

Trong quá trình theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, câu chuyện đáng nhớ nhất của Song Thư là năm 2018 khi Thư học lớp 4. Lúc đó, Thư tham gia lớp MC của Nhà thiếu nhi với mong muốn bản thân tự tin và không còn run khi đứng trước đông người. Khi mới học được hơn 1 tháng thì có cuộc thi “Thiếu nhi dẫn chương trình” của Thành phố cho học sinh cấp 1 và cấp 2 . Dù mới học được hơn 1 tháng nhưng cô giáo vẫn cho Thư đi thi để lấy kinh nghiệm học hỏi thêm từ các bạn và các anh chị. Thư đã cố gắng luyện rất nhiều, lên sân khấu vẫn run nhưng cuối cùng Thư đã vượt qua và giành được giải xuất sắc nhất cuộc thi.

Khi về nhà, Thư tâm sự với mẹ: “Lúc đứng chờ đọc kết quả, con vẫn nghĩ là dù không đạt giải gì thì con cũng vui vì không còn sợ đứng nói trước đông người nữa. Đến khi nghe kết quả, con còn tưởng mình nghe nhầm”. Đó là một kỉ niệm đáng nhớ và vui nhất trong quá trình theo đuổi nghệ thuật của Thư tới nay.

Tham gia nghệ thuật, Thư cảm thấy rất vui, giúp Thư được xả stress sau những giờ học căng thẳng, được cọ xát nhiều cuộc thi, chương trình giúp Thư có nhiều kinh nghiệm và mỗi ngày đều tự tin hơn khi làm việc, phát huy rất nhiều khả năng của bản thân.

Ngoài giải xuất sắc cuộc thi MC thiếu nhi thành phố vào năm lớp 4, Thư cũng “bỏ túi” không ít những giải thương như: Lớp 3, 4, 5, 6 đều được giải nhì tiếng hát Sơn Ca cấp thành phố. Vừa rồi Thư có tham gia chương trình “Starking người hùng của những ngôi sao” của HTV7 và giành được giải Nhì. Thư cũng đã tốt nghiệp khoá diễn viên điện ảnh nhí, người mẫu Nhí hơn một năm và tham gia đóng phim, đóng quảng cáo, mẫu nhí chụp lookbook…

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chụp concept BST Sweet Dreams, Song Thư cho biết “Con rất mong chờ tới ngày tham gia buổi chụp vì BST rất đúng với sở thích của con. Lúc mặc lên bộ váy, con thấy bồng bềnh như tiểu thư công chúa vậy. Ý tưởng của BST là từ truyện “Thủy thủ mặt trăng” nên con chọn màu đỏ là “Thủy thủ Sao Hoả”, đúng mệnh của con. Chụp xong mà con muốn mặc bộ váy đi về luôn. Con cảm ơn các cô chú ekip rất nhiệt tình dễ thương đã giúp con chụp concept này”.

Trang phục: NTK Tuyết Hường

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Thành Lê

Bảo Châu

Bài viết liên quan