Thắng 4 giải phụ, Trâm Anh đăng quang đầy thuyết phục Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023

Đăng vào: 14/01/23

Tối qua (13/1), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global 2023 đã chính thức diễn ra. Sau những giây phút thăng hoa trong nhan sắc và thần thái của các thí sinh, người đẹp đến từ Việt Nam, Trần Hà Trâm Anh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global 2023. 

Đêm chung kết mở đầu là phần trình diễn của thí sinh trong trang phục dân tộc. Các thí sinh mặc trang phục dân tộc của quốc gia mình và giới thiệu về bản thân, kèm theo hình ảnh giới thiệu về thí sinh, đất nước, trang phục của thí sinh. Tiếp đến là màn đồng diễn vô cùng nổi bật của các thí sinh Mrs International Global và cuối cùng là phần trình diễn trang phục dạ hội.

Trong đêm chung kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã công bố và trao các giải thưởng. Đại diện đến từ Việt Nam, Trần Hà Trâm Anh sinh năm 1989 đã đạt đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global 2023. Tại đêm chung kết, người đẹp tỏa sáng với hình thể gợi cảm và gương mặt đẹp, trình diễn duyên dáng, tự tin.

Giải được yêu thích nhất
Thắng giải trang phục dân tộc
Thắng giải trang phục dạ hội đẹp nhất

Ngoài ra, Trâm Anh còn đoạt thêm 4 giải thưởng phụ lần lượt là Trang phục Dân Tộc đẹp nhất, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp có trang phục dạ hội đẹp nhất và Hoa hậu Đại sứ của cuộc thi. Từ đầu cuộc thi, cô cũng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Top 3 Hoa hậu Quý bà Quốc tế

Hai giải Á hậu 1,2 lần lượt thuộc về các người đẹp đến từ South East Asia và Malaysia.

Lần đầu thử sức tại một đấu trường quốc tế nhưng Trâm Anh đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng và khiến khán giả nước nhà đầy tự hào. Bắt đầu từ năm 2022, Hoa hậu Trâm Anh đã chính thức bước vào quá trình luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi. Cô dành ra hơn 5 tiếng mỗi ngày để trau dồi khả năng trình diễn, catwalk, trả lời phỏng vấn và cả rèn luyện thể hình để có được trạng thái tốt nhất vào ngày cuộc thi diễn ra.

Từng là một doanh nhân chỉ tập trung vào công việc kinh doanh, giờ đây Trần Hà Trâm Anh đã trở thành một Hoa hậu quốc tế mang trên mình sứ mệnh tạo nên những giá trị tốt đẹp xã hội. Với vai trò đương nhiệm, Trâm Anh hứa hẹn sẽ cố gắng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn nhất có thể và mang lại quyền lợi cũng như tiếng nói riêng cho nữ giới.

Cuộc thi Mrs International Global – Hoa hậu Quý bà Quốc Tế là cuộc thi dành có những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), ban tổ chức mong muốn phụ nữ được trao quyền bình đẳng và hãy hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội./.

Hoàng Mi

Bài viết liên quan

Công ty Sen Vàng tổ chức Mister World Vietnam 2024

Công ty Sen Vàng chính thức là đơn vị sở hữu bản quyền MR WORLD VIETNAM (Nam Vương Thế giới Việt Nam). Cuộc thi năm nay khởi động dưới hình thức truyền hình thực tế. MR WORLD VIETNAM (Nam Vương Thế giới Việt Nam) là cuộc thi dành cho nam...