Thanh Thy: Thần thái chuyên nghiệp mở màn BST Infinite tại Fashion Show Thiên Đường Giấc Mơ

Đăng vào: 07/04/22

Tối 2/4, show diễn thời trang Thiên Đường Giấc Mơ 2 diễn ra thành công tại Sân khấu C30 Hoà Bình, với sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu – Siêu mẫu Hoàng Thuỳ, Á hậu  Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Phi Thanh Vân và hơn 100 mẫu nhí đến từ cả nước.

BST Infinite của NTK Trinh Châu là một trong những BST được trình diễn trong show thời trang này. Được NTK Trinh Châu giao trọng trách firstface cho BST, mẫu nhí Nguyễn Vũ Thanh Thy rất tự tin và tạo một không khí mở màn sôi động.

Thần thái chuyên nghiệp, tự tin, mở màn cho bộ sưu tập Infinite tại Fashion Show Thiên Đường Giấc Mơ 2

Thanh Thy luôn biết lắng nghe và tập luyện trước ngày diễn rất siêng năng. Vì đây là cơ hội để Thanh Thy trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân hướng đến mục tiêu lớn hơn trong thời trang tương lai.

Vào ngày diễn 2/4, mẹ đưa Thanh Thy qua rồi phải đi công việc ngay, Thanh Thy tự giác rất cao, ở cùng ekip tập luyên chăm chỉ suốt một ngày dài. Diễn xong Thanh Thy rất vui và háo hức, tuy có lo lắng vì diễn mở màn cho bộ sưu tập, nhưng Thanh Thy đã làm rất tốt. Cảm xúc đặc biệt là Thanh Thy còn được sóng đôi với Á hậu Hoàn Vũ Hoàng Thuỳ chào kết cho BST.

Thanh Thy (bên trái) sải bước trên sàn diễn cùng Á hậu – siêu mẫu Hoàng Thuỳ

Thanh Thy chia sẻ “Con rất vui và tự hào vì được mở màn cho bộ sưu tập mới của NTK Trinh Châu. Con mong muốn được tham gia những lần tiếp theo nữa”.

Thanh Thy (bên trái) cùng NTK Trinh Châu

Được biết thông qua Bộ sưu tập “Infinite”, NTK muốn gửi gắm đến thông điệp: “Trẻ em cần được sự yêu thương, bảo vệ. Học tập một cách tốt nhất để tạo nền tảng phát triển và bứt phá. Ươm mầm những nhân tài tương lai của đất nước”.

Thanh Thy chụp hình kỉ niệm cùng hoa hậu Khánh Vân

Thời gian tới bộ sưu tập sẽ tham gia trình diễn tại Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Việt Nam 4/2022.

Ảnh: Chí Đại – Thành Lê

Bảo Châu

Bài viết liên quan