Thiên thần Khổng Lệnh Ngọc đón năm mới với tạo hình nàng tiên

Đăng vào: 13/01/22

Trở thành công chúa, nàng tiên là mơ ước của rất nhiều bạn gái nhỏ, cô bé Khổng Lệnh Ngọc (Lớp 4/6, trường Nguyễn Viết Xuân, Quận 5) cũng vậy. Lệnh Ngọc vừa tham gia một buổi chụp concept và có dịp hóa thân thành nàng tiên xinh xắn. Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé đã khiến cho rất nhiều người xem phải thích thú.

Lần đầu tiên tham gia chụp concept nàng tiên nhưng Lệnh Ngọc đã rất tự tin tạo dáng để có được những tấm ảnh đẹp. Lệnh Ngọc cho biết, cô bé rất vui vì giống như mơ ước của mình thành sự thật, trang phục và makeup rất đẹp “con còn được cô trang điểm gắn hạt lên mặt nữa, thật là dễ thương”, Lệnh Ngọc cười tươi chia sẻ.

Được biết, Lệnh Ngọc có tham gia môn hát và múa dân gian. Cô bé rất thích khi hè và Tết được tham gia show diễn cùng các bạn và anh chị rất vui, được mặt nhiều trang phục lạ và đẹp. Ngoài ra, Lệnh Ngọc còn là học sinh giỏi nhiều năm liền. Cô bé cũng sở hữu nhiều bằng cấp Cambridge Starter, mover và chuẩn bị thi bằng flyer giấy khen của nhà thiếu nhi môn nghệ thuật múa hát, dân gian.

Ước mong của Lệnh Ngọc trong năm mới gia đình và mọi người khỏe mạnh, nhanh hết dịch covid để cô bé được đi học, được tham gia các buổi diễn cùng các bạn và anh chị, được ba mẹ dẫn đi chơi Tết.

“Buổi chụp ảnh như thế này không chỉ vui mà còn lưu giữ kỉ niệm tuổi thơ cho con, khi lớn lên, được xem lại, nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuổi thơ đáng quý của mình, con sẽ càng thêm trân trọng. Đặc biệt, trong buổi chụp, con rất vui khi còn được chụp cùng những người bạn thân của mình”, Ngọc cho biết.

Tổ chức concept: Tuyết Hường

Trang phục: NTK Lý Tường Vy

M.U.A: Pinky Du  Trúc Linh Võ

Ảnh: Hoài An

Thanh Hy

Bài viết liên quan