“Thiên thần nhí” Phạm Đoàn Nhã Quyên đốn tim cư dân mạng trong Concept Khu Rừng Nhiệt Đới

Đăng vào: 02/08/22

Phạm Đoàn Nhã Quyên xuất hiện trong veo bên chú Rồng Nam Mỹ, mang hơi thở thiên nhiên tinh khiết đến với khán giả trong concept Khu Rừng Nhiệt Đới mới lạ, độc đáo.

Nghệ thuật là một mỹ từ bao hàm rất nhiều khía cạnh. Và nó cũng là một cầu nối giữa con người với thiên nhiên. Chúng khơi dậy tình yêu thiên nhiên mãnh liệt, để chúng ta nhận ra rằng trong cơ thể này luôn chứa đựng từng hơi thở thuần khiết từ thiên nhiên.

Và bé Phạm Đoàn Nhã Quyên sinh 27/7/2017 đã mang lại cảm giác tuyệt vời này ngay lần đầu chạm ngõ với nghệ thuật. Nhã Quyên hiện đang học lớp lá 2 trường Hoa Mai 1 tại Thuận An, Bình Dương.

Dù đây là lần đầu tiên thử sức với chụp ảnh concept Khu Rừng Nhiệt Đới nhưng cả ekip đều phải trầm trồ vì sự nhạy bén và thích ứng nhanh của bé với môi trường nghệ thuật đầy mới mẻ. Niềm đam mê nghệ thuật vốn luôn âm ỉ trong cô bé có đôi mắt to tròn, xen lẫn tinh nghịch này. Và may mắn Nhã Quyên đã có được sự đồng hành của ba mẹ nên bé sớm khai phá được tiềm năng đặc biệt này.

Nhã Quyên tuy vừa qua tuổi lên 5, nhưng bé dạn dĩ hơn các bạn cùng trang lứa. Cô bé xinh xắn chủ động làm quen, giao tiếp với mọi người xung quanh khiến ai cũng tấm tắc khen và yêu mến.

Đặc biệt, Nhã Quyên luôn thích thú với những gì mới mẻ và luôn tìm tòi, khám phá. Bởi thế, Nhã Quyên tham gia vào concept đặc biệt này. Đây là concept độc đáo và đầy hồi hộp. Không chỉ làm các mẫu nhí phấn khích như lạc vào khu rừng nhiệt đới tươi mát, mà còn được tương tác với các động vật thật. Cô bé còn nhanh chóng kết thân được cả Rồng Nam Mỹ.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của ekip cô Vương Ly, Nhã Quyên đã tự tin thể hiện trước ống kính, ánh đèn chụp ảnh… thể hiện được sự hòa hợp giữa thiên nhiên và trang phục cá tính.  Nhã Quyên đã mang lại một thiên nhiên tuyệt đẹp, hoàn mỹ và thuần khiết.

Từ ánh mắt trong veo, nụ cười duyên dáng, vừa ngây thơ vừa tinh nghịch, Nhã Quyên đốn tim cư dân mạng khi khoác lên mình BST Summer 22 Collection mới nhất “BÉBÉ RIBBON” từ NTK Trương Hoàng Kỳ Anh (BST được trình diễn trong Chương Trình Fashion Melody).

Nhã Quyên cũng hào hứng chia sẻ rằng ekip làm việc chuyên nghiệp và mang lại không khí vui tươi, dễ thương. Đó cũng là lý do khiến bé nhanh chóng hòa nhập nhanh với môi trường mới.

Với những gì thể hiện trong lần đầu tiên chạm ngõ nghệ thuật, Nhã Quyên chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai và sẽ là mẫu nhí ấn tượng trong làng thời trang.

Photo: Nhân Nguyễn

Makeup: Team Trinh Phú

Trang phục: NTK Trương Hoàng Kỳ Anh

Thạch Thy

(Theo TTV)

Bài viết liên quan

Bước vào thế giới cổ tích với BST Tudorian

Những câu chuyện cổ tích luôn có sức hấp dẫn đối với trẻ em. Hiểu được điều đó, NTK Trinh Châu đã đưa cảm hứng ấy vào trang phục vào thời kì Tudor, biến tấu thành những màu sắc ngọt ngào dành cho bé. Với phong cách hoàng gia, các...