Thùy Tiên “xả vai” bà chủ bán hoa hóa nàng thơ dịu dàng bên cánh hoa Xuân

Đăng vào: 30/01/23

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên những cánh hoa mùa Xuân.

Sau chuỗi ngày mệt mỏi đi bán hoa phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán 2023, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tận hưởng Tết tuyệt vời bên những người thân yêu. Nàng hậu sinh năm 1998 còn mang lại hình ảnh ngọt ngào tựa nàng thơ trong bộ ảnh mới nhất.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 , Thùy Tiên được khán giả yêu mến. Nàng hậu tích cực hoạt động trong nước và quốc tế, tham gia nhiều gameshow truyền hình như Ơn giời cậu đây rồi, Người ấy là ai, 2 ngày 1 đêm… và gây ấn tượng bởi tính cách hài hước.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn tích cực tham gia các dự án cộng đồng. Ngoài bảo trợ cho các em nhỏ mồ côi vì Covid-19, phát quà cho người nghèo… Miss Grand International 2021 còn không ngại sang Nam Phi để làm từ thiện.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Thùy Tiên cho rằng cô muốn lấn sân sang những lĩnh vực khác, trước mắt sẽ là diễn xuất. “Hiện tại, tôi đang cảm thấy khá hứng thú với lĩnh vực này và muốn tìm hiểu nó. Trong khi đó, tôi vẫn sẽ duy trì việc học Thạc sĩ của mình như cách mà tôi vẫn luôn duy trì trong suốt thời gian vừa qua. Tôi mong muốn làm mới bản thân cũng như mang đến những khía cạnh mới hơn cho quý vị khán giả”, nàng hậu chia sẻ.

Khánh Vinh

Bài viết liên quan