Thuỳ Tiên xuất hiện với vương miện 12 tỷ đồng sau khi hoàn thành cách ly

Đăng vào: 10/01/22

Chiều tối 9/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng tải những hình ảnh mới và cho biết đã hoàn thành 3 ngày cách ly tại Đà Nẵng, sẵn sàng chuẩn bị cho chuỗi sự kiện Homecoming cực kỳ hoành tráng sẽ diễn ra trong những ngày tới.

Xuất hiện rạng rỡ sau khi ra khỏi khu cách ly, Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đội trên đầu chiếc vương miện vàng được cho là có giá trị lên tới 12 tỷ đồng. Thuỳ Tiên cũng là Miss Grand đầu tiên trong lịch sử được Mr. Nawat – Chủ tịch của cuộc thi cho phép mang theo chiếc vương miện phiên bản gốc về nước sau khi đăng quang.

Nàng hậu vô cùng xúc động khi được gặp lại bà Phạm Kim Dung – người đã tin tưởng giao trọng trách cho cô trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ được chào đón tại sự kiện Homecoming vô cùng hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/01/2022. Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu tại Trụ sở Công ty Sen Vàng và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.

Ngoài ra, nàng hậu còn lên kế hoạch để thực hiện các dự án thiện nguyện tại Việt Nam. Được biết, các hoạt động trong thời gian sắp tới của cô sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác nhau./.

Nam Huy

 

Bài viết liên quan