Tiết lộ lý do Hoa hậu Mai Phương bán đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang

Đăng vào: 15/09/22

Sau một tháng đăng quang, Hoa hậu Mai Phương quyết định đấu giá chiếc vương miện của mình để gây quỹ từ thiện.

Ngày 16/9 Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng BTC Miss World Việt Nam sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam.

Hoa hậu Mai Phương

Các vật phẩm đấu giá được quyên góp từ các hoa á hậu và các nhà thiết kế nổi tiếng. Là người dành nhiều tâm huyết cho buổi đấu giá lần này, hoa hậu Mai Phương đã không ngần ngại quyên góp chính chiếc vương miện (bản chính) mà mình mới sở hữu được 1 tháng.

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi.”

Một số khán giả cho rằng Hoa hậu Mai Phương chỉ đấu giá vương miện phiên bản. Tuy nhiên, ban tổ chức của Hoa hậu Thế giới Việt Nam xác nhận đó là chiếc vương miện thật và cũng là quyết định của người đẹp gốc Đồng Nai. Bên cạnh đó, buổi đấu giá còn là sự kiện khởi động cho dự án nhân ái kết hợp giữa tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam và Hoa hậu Thế giới.

Nàng hậu mong muốn giúp đỡ được san sẻ khó khăn với những mảnh đời vất vả trong xã hội

Đặc biệt, buổi đấu giá từ thiện còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska và hàng loạt hoa á hậu Việt. Bên cạnh chiếc vương miện, BTC Miss World Việt Nam còn đấu giá nhiều vật phẩm ý nghĩa: 5 chiếc ghế đăng của 5 hoa hậu, những chiếc đầm dạ hội đến từ các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Phạm Đăng  Anh Thư, Lê Long Dũng, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Ngọc Lâm, Hà Thanh Việt,…và những món trang sức giá trị.

Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Đương kim Miss World Karolina vào sáng hôm sau ngày 17/9./.

Bài viết liên quan