Tình yêu và nghị lực phi thường của nữ nghệ sĩ múa chỉ có nửa thân mình

Đăng vào: 06/06/21

Dominik Bauer đã vượt hơn 8.000 km để cầu hôn Jen Bricker – cô gái không chân với nghị lực phi thường mà anh đã yêu thông qua những trang hồi ký. 

Sau khi xuất bản cuốn hồi ký mang tên Everything Is Possible vào năm 2016, Bricker đã đi khắp thế giới để lan tỏa thông điệp về sự tích cực, niềm hy vọng của bản thân. Trên hành trình đó, cô gặp chàng trai người Áo Dominik Bauer (28 tuổi).

Khi Dominik Bauer và Jen Bricker đeo nhẫn và trao lời thề trọn đời cho nhau, hơn 70 khách mời đã đứng dậy vỗ tay, một số người không cầm nổi nước mắt.

“Cuộc gặp đầu tiên đầy bất ngờ, ngạc nhiên”, Bauer nói về buổi ký tặng của Bricker vào tháng 8/2018. “Và sau khi tôi đọc cuốn sách của cô ấy, tôi đã lập tức liên hệ… Mọi thứ cô ấy viết đều rất đúng, và tôi biết bản thân muốn người phụ nữ này hiện diện trong cuộc đời mình”.

Sau 3 tháng trao đổi thư từ, cả hai đã gặp lại nhau ở Los Angeles vào tháng 11/2018. “Trước đó, chúng tôi nói chuyện điện thoại hoặc video call mỗi ngày”, Bauer nhớ lại.

Sau một vài lần gặp gỡ trực tiếp, Bauer dần nảy sinh tình cảm với Bricker. “Dù không đề cập đến chuyện đó trong hai tháng tiếp theo, tôi đã mơ về ngày cô ấy trở thành vợ mình”.

Jen Bricker (33 tuổi) là người gốc Romania bị cha mẹ ruột bỏ rơi khi mới chào đời vì chỉ có 1 nửa thân mình, sau đó cô được cặp vợ chồng ở miền nam bang Illinois (Mỹ) nhận nuôi.

Bố mẹ nuôi yêu thương Jen vô điều kiện và khuyến khích cô nhảy bất cứ đâu nếu muốn. “Họ không bận tâm tôi thiếu chân và coi đây là điều ‘chẳng có gì to tát’. Họ dạy tôi rằng tôi có thể làm điều gì mình muốn và dành hết tâm sức cho nó”, cô chia sẻ.

Tốt nghiệp trung học, Bricker theo học một trường cao đẳng cộng đồng địa phương, rồi chuyển đến làm việc cho công viên giải trí Walt Disney World.

Sau vài năm vừa học vừa làm, Bricker trở thành một nghệ sĩ nhào lộn trên không. Năm 22 tuổi, cô tham gia biểu diễn trong chuyến lưu diễn Circus của ca sĩ Britney Spears. Vào thời kỳ “tuyệt vời điên rồ nhất” trong đời mình, Bricker từng biểu diễn cho 40 chương trình.

“Khi chia sẻ câu chuyện này, tôi muốn truyền thông điệp rằng mọi người đều có khả năng, năng khiếu và tài năng khi sinh ra. Điều quan trọng là chúng ta có đủ kiên trì, mạnh mẽ để không ngừng theo đuổi nó”.

Lệ Vy

Bài viết liên quan

Minh Tú chào năm mới 2022 với hình ảnh siêu ngọt ngào

Vừa công khai chuyện tình cảm và nhận được sự mến mộ của công chúng, Minh Tú lại tiếp tục gây “thương nhớ” bằng bộ ảnh thời trang siêu ngọt ngào. Vẫn là gương mặt sexy, body gợi cảm với chỉ số hình thể chuẩn mực, bên cạnh những bộ...