Trà Ngọc Hằng hội ngộ nhà văn Tây trong bộ ảnh đường phố ngày đầu năm

Đăng vào: 17/02/24

Trà Ngọc Hằng, nữ người mẫu được biết đến nhiều không chỉ có sự nghiệp thành công, mà còn được đồng nghiệp và khán giả yêu quý vì lối sống tình cảm. Bà mẹ đơn thân đã cùng nhà văn Jesse Peterson – người bạn thân hơn 10 năm – hội ngộ ngày đầu năm mới. 

Nhắc lại thời gian cô vừa lên Sài Gòn lập nghiệp, Trà Ngọc Hằng đã hiểu rõ chỉ có tri thức mới giúp bản thân và gia đình vượt qua khó khăn để có cuộc sống tốt hơn. Cô đã tình cờ biết đến và tham gia lớp tiếng anh của Jesse. Anh đã dạy “thiếu” cho Trà Ngọc Hằng vào những lúc khó khăn. Chính sự tử tế và vượt khó đã gắn kết hai con người xa lạ trở thành bạn của nhau.

Sống tại Việt Nam hơn mười năm, Jesse được biết là một nhà văn quen thuộc với độc giả Việt. Anh đã tạo dấu ấn riêng qua những tiểu phẩm, bình luận xã hội trào phúng trên mặt báo Tuổi Trẻ Cười, VnExpress…

Bên cạnh đó, anh còn là người dẫn chương trình ẩm thực đường phố, một nghệ sĩ hài độc thoại nổi tiếng duyên dáng ở các sân khấu.

Kết hợp trong bộ ảnh mang phong cách Street Style, Jesse đã phối áo Hoodie, quần thun dài cùng nón lưỡi trai đã đem đến sự khoẻ khoắn, trẻ trung và cá tính. Trà Ngọc Hằng diện áo Hoodie cá tính đơn sắc, ít hoạ tiết cùng chân váy nữ tính tạo nên sự cân bằng cho “set” đồ.

Cả hai đã có giây phút vui vẻ, hài hước cùng thực hiện bộ ảnh đánh dấu tình bạn mười năm.

Trà Hằng chia sẻ: “Gặp lại Jesse, Hằng được dịp ôn lại những kỉ niệm lúc thời gian cả hai mới biết nhau với năng lượng của tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết và sự cố gắng. Một tình bạn đẹp để duy trì hơn mười năm là không dễ có trong cuộc sống nên Hằng rất trân quý. Nhân dịp ăm mới, Hằng kính chúc mọi nhà bình an, phước lộc đầy nhà, sức khoẻ dồi dào và thật nhiều năng lượng tốt trong năm mới.”.

Khánh Thy

Photo: Luke Nguyễn

Bài viết liên quan