Trà Ngọc Hằng: Phụ nữ được quyền làm đẹp và theo đuổi cái đẹp

Đăng vào: 08/11/23

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt một chương trình truyền hình nhiều ý nghĩa, Trà Ngọc Hằng tự tin diện set đồ thời trang và gây chú ý bởi nụ cười rạng rỡ cùng thông điệp “Phụ nữ được quyền làm đẹp và theo đuổi cái đẹp”.

Trà Ngọc Hằng là một trong những nghệ sĩ có gu thời trang nhạy bén nhất nhì showbiz. Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông, cô đều biết cách tạo sự chú ý bởi phong cách thời trang biến hóa linh hoạt và tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu.

Tham dự sự kiện ra mắt chương trình giúp chị em phụ nữ thay đổi ngoại hình, trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, Trà Ngọc Hằng cũng muốn truyền thêm động lực cho các nhân vật tham gia chương trình cũng như khán giả sẽ theo dõi chương trình và cũng đang có những mơ ước trở nên xinh đẹp, hoàn hảo.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Hằng nghĩ đã là phụ nữ thì dù ít dù nhiều gì mọi người cũng đều muốn mình luôn luôn xinh đẹp, hoặc ít nhất cũng là người tự tin với chính mình, với ngoại hình của mình. Tất nhiên không có ai là hoàn hảo, và Hằng hoàn toàn ủng hộ những chương trình có thể mang lại niềm tin, hoặc tiếp thêm động lực và hiện thực hóa những giấc mơ rất đỗi bình thường ấy của phái đẹp”.

Trong sự kiện, Trà Ngọc Hằng diện set đồ hiệu của Chanel ton sur ton màu xanh nước biển, tạo điểm nhấn với chiếc áo sơ mi khoe khéo vòng 1, kết hợp cùng phụ kiện trang nhã.

Dù bận rộn công việc kinh doanh, Trà Ngọc Hằng luôn thu xếp để tham gia các hoạt động của làng giải trí khi có lời mời. Cô thậm chí còn là một trong những nghệ sĩ tới sự kiện sớm nhất và tranh thủ thời gian hội ngộ với các đồng nghiệp bạn bè. Trà Ngọc Hằng từng chia sẻ thời gian rảnh cô chỉ dành cho con gái Sophia, ít khi gặp gỡ bạn bè, nên đây là những dịp hiếm hoi cô gặp gỡ anh chị em nghệ sĩ và chia sẻ nhiều câu chuyện cùng mọi người./.

Khánh Vy

Bài viết liên quan