Trà Ngọc Hằng thừa nhận từ bỏ ước mơ để làm mẹ

Đăng vào: 11/05/23

Cô gái Cà Mau từng gây náo loạn showbiz Việt – Trà Ngọc Hằng thừa nhận không thể trở thành ngôi sao, không thể trở thành nhà thiết kế vì đã trở thành mẹ.

Tại buổi ký kết độc quyền phân phối thương hiệu thời trang Mmlg tại Việt Nam khi chia sẻ về quá trình xây dựng sự nghiệp và hạnh phúc, Trà Ngọc Hằng đã thẳng thắng thừa nhận: “Đã luôn cố gắng chạy tới vị trí một ngôi sao và trên hành trình đó, cô đã vấp ngã khá nhiều lần. Có những vấp ngã, tới tận bây giờ cô vẫn còn đau!”.

Những khoảnh khắc Trà Ngọc Hằng đặt chân tới Mỹ, chuẩn bị chạm tay vào giấc mơ thời trang bằng cách ghi danh vào một ngôi trường thiết kế danh tiếng nhưng rồi cuối cùng bỏ lại tất cả để quay về đã tạo ra cảm xúc mạnh mẽ cho người xem. Đặc biệt khi lý do được cô thẳng thắn thừa nhận: Tôi không thể trở thành ngôi sao, tôi không thể trở thành nhà thiết kế, vì tôi đã trở thành bà mẹ.

Bé Sophia – con gái Trà Ngọc Hằng

Cô gái từng gây náo loạn showbiz Việt một thời thừa nhận: Khoảnh khắc Trà Ngọc Hằng nắm tay thiên thần bé bỏng của mình – bé Sophia – tiến về sân khấu và cùng con cúi đầu chào mọi người là khoảnh khắc chạm vào rung cảm của tất cả mọi người. Nó cũng làm cho Trà Ngọc Hằng không giữ được cảm xúc bình tĩnh, khiến cô phải rưng rưng khi chia sẻ cảm xúc sau đó.

Từ một cô gái sexy, nổi loạn và cá tính tới bà mẹ có thể làm nhiều việc để nuôi con là một hành trình rất dài và đầy sóng gió. Nhưng đó chỉ là chặng đường Trà Ngọc Hằng phải đi qua để hoàn thành giấc mơ thời trang của mình.

Và hành trình của Trà Ngọc Hằng đã không khép lại khi cô lại một lần nữa đứng trên sân khấu hôm nay, tự tin và quyền lực với vai trò đối tác phân phối độc quyền thương hiệu thời trang danh tiếng MMLG của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây không chỉ là một “lần trở lại” của Trà Ngọc Hằng, mà đó còn là một thông điệp đầy lan toả: Đừng bao giờ đánh mất giấc mơ!

Tại lễ ký kết, ông Kyle – đại diện thương hiệu MMLG đã dành những lời có cánh cho Trà Ngọc Hằng: “Như những gì chúng ta đã thấy trong video, đó là một hành trình dài của Trà Ngọc Hằng. Cô ấy đã cho chúng ta thấy hình ảnh một người phụ nữ đầy sức mạnh, luôn nhiệt huyết và không bao giờ buông bỏ giấc mơ của mình. Tôi nghĩ, không chỉ thương hiệu thời trang MMLG, cô ấy có thể chinh phục những thứ mà cô ấy đam mê!”.

Một số người bạn đến chúc mừng Trà Ngọc Hằng:

Hoa hậu Kiều Ngân
MC Quốc Bảo
Nam vương Trương Ngọc Tình

Mmlg là thương hiệu thời trang ứng dụng với văn hóa hip-hop, đặc trưng cho nét văn hóa đường phố Seoul (Hàn Quốc). Phong cách của Mmlg được lấy cảm hứng từ văn hóa hip-hop, streetwear và Athleisure style – một phong cách kết hợp hài hòa giữa “Athletic” (Thể thao) và “Leisure” (Giải trí) được ưa chuộng trong giới trẻ Hàn Quốc. Trà Ngọc Hằng chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền thương hiệu thời trang đình đám của Hàn Quốc này ở Việt Nam.

Website và Fanpage mua sản phẩm: http://www.mmlgvietnam.com

https://www.facebook.com/Mmlgvietnamofficial/?mibextid=LQQJ4d

Khánh An

Bài viết liên quan