Trà Ngọc Hằng vào vai mẹ đơn thân trong phim “Anh yêu em được bao lâu”

Đăng vào: 29/04/22

Những ngày qua, Trà Ngọc Hằng “túc trực” tại phim trường, theo chân đoàn “Anh yêu em được bao lâu” – bộ phim đánh dấu sự trở lại với các dự án phim truyền hình của cô sau 5 năm vắng bóng.

Trong dự án của đạo diễn Lý Khắc Lynh, Trà Ngọc Hằng vào vai Diễm Trinh, là một bà mẹ đơn thân (chồng bị tai nạn, qua đời). Vai diễn của cô là hình mẫu phụ nữ trưởng thành, giàu có và thành đạt. Diễm Trinh cũng là người sống tình cảm, luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người thân xung quanh mình, từ đó dẫn đến những va chạm, mâu thuẫn.

Trà Ngọc Hằng tiết lộ vai diễn của cô có phần đúng với bản tính của chính cô ngoài đời: sống tình cảm và rất thẳng thắn trong các mối quan hệ. Vì vậy, Trà Ngọc Hằng không gặp khó khăn trong việc nắm bắt tâm lý nhân vật. Ngược lại, cô chia sẻ bản thân cảm thấy hào hứng với lần tái xuất này. Trước đó, do bận việc kinh doanh, hoạt động ca hát và chăm sóc bé Sophia, Trà Ngọc Hằng đã gác lại các dự án phim, web drama của bản thân.

Những hình ảnh hậu trường vừa tiết lộ cho thấy Trà Ngọc Hằng đang có cảnh quay với Thân Thúy Hà. Nữ diễn viên vào vai bà mẹ của đồng nghiệp Diễm Trinh. Người mẹ này luôn tìm cách kết thân con trai mình với Diễm Trinh. Tuy nhiên, vai Diễm Trinh của Trà Ngọc Hằng xác định rõ mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại là đối tác của nhau và trở thành tri kỷ.

Theo chân đoàn phim suốt 1 tháng qua, rong ruổi qua nhiều điểm quay khác nhau, Trà Ngọc Hằng bật mí hiện tại cô đang bị bệnh và dành thời gian để nghỉ ngơi cho lại sức. Nữ diễn viên tiết lộ cảnh cuối của bộ phim vừa mới hoàn thành hôm qua, vừa đúng dịp nghỉ lễ 30/4. Phim sẽ được làm hậu kỳ trước khi lên sóng, và Trà Ngọc Hằng kỳ vọng tác phẩm sẽ được khán giả đón nhận.

Bộ phim “Anh yêu em được bao lâu” dự kiến sẽ lên sóng VTV9 vào tháng 6 tới./.

Bảo Châu

Bài viết liên quan

Đại Nghĩa: Tôi yêu đến chết đi sống lại

Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, hé lộ bí quyết vượt qua khủng hoảng hậu chia tay với Lý Nhã Kỳ trong tập 3 Trà chiều cùng mợ chảnh. Trong buổi trà chiều cùng Đại Nghĩa, Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng cuộc sống của cô...