Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu sánh bước trên thảm đỏ công chiếu Án Mạng Lầu 4

Đăng vào: 16/05/24

Sau một thời gian dài gây tò mò, bộ phim điện ảnh “Án Mạng Lầu 4” với sự tham gia diễn xuất của Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu đã chính thức được công chiếu trên toàn quốc. 

tm-img-alt

Ekip thực hiện bộ phim Án Mạng Lầu 4

Tối ngày 15/5, những sự thật uẩn khúc trong Án Mạng Lầu 4 đã chính thức được lật mở với sự tham gia của dàn khách mời, nghệ sĩ đình đám

Bộ phim Án Mạng Lầu 4 được “nhào nặn” bởi đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn, đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ Lương Bích Hữu chạm ngõ điện ảnh, đồng thời, là sự trở lại của nam diễn viên Trương Thế Vinh với màn ảnh rộng.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

tm-img-alt

Bên cạnh sự xuất hiện đầy đủ của ekip thực hiện bộ phim: Diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên – ca sĩ Lương Bích Hữu, đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Lê Công Hoàng, rapper Blacka,… sự kiện công chiếu sớm bộ phim còn quy tụ những tên tuổi đình đám như: Trường Giang – Nhã Phương, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, Thúy Ngân, Tăng Phúc, Luna Đào,.. để cùng chúc mừng Án Mạng Lầu 4 ra mắt màn ảnh rộng.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Sau khi “gây bão” trên sóng truyền hình với màn lộ diện tại The Masked Singer Vietnam, Lương Bích Hữu đã thành công tái xuất trong sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo khán giả. “Thừa thắng xông lên”, nữ ca sĩ đã đánh dấu lần debut màn ảnh rộng đầu tiên với vai diễn Đình Đình trong Án Mạng Lầu 4. Dù lần đầu thử sức với bộ môn nghệ thuật thứ 7, Lương Bích Hữu khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi lựa chọn thể loại phim tâm lý, giật gân.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tại buổi công chiếu, giọng ca Dằm Trong Tim cho biết, bản thân cũng khá lo ngại và sợ hãi: “Trong lúc mình tưởng tượng trong đầu, câu chuyện này rõ ràng rất nặng nề và ghê gớm. Tuy nhiên khi ‘thực chiến’, Hữu được mọi người giúp đỡ rất nhiều Mọi người hãy ra rạp xem phim, phim không có máu me và quá kinh dị, là một bộ phim tâm lý kết hợp cùng trinh thám, nhằm tìm ra hung thủ thực sự”.

tm-img-alt

Án Mạng Lầu 4 cũng đánh dấu sự trở lại của Trương Thế Vinh với lĩnh vực điện ảnh. Thời gian qua, Trương Thế Vinh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực phim truyền hình. Từ thể loại tình cảm – gia đình đến tâm lý – tội phạm, nam diễn viên sinh thập niên 80 đã chinh phục khán giả Việt qua nhiều vai diễn đa dạng: Cảnh Hổ trong “Kẻ Bán Linh Hồn,” Huỳnh Nam trong “Đặc Vụ Ở Ma Cao”, Khánh trong “Nữ Chủ”, Ngà trong “Cây Táo Nở Hoa”...

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Đến với Án Mạng Lầu 4, Trương Thế Vinh hoá thân vào vai Thắng – một người đàn ông gia trưởng, nhiều hoài bão. Khi đối diện với biến cố bất ngờ ập đến gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ những dự tính tương lai, Trương Thế Vinh đã mang đến màn ảnh rộng những chuyển biến tâm lý mạnh mẽ, phức tạp qua diễn xuất ổn định, chín muồi.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

“Với cá nhân Vinh thì đây là một bộ phim nặng ký nhất trong sự nghiệp của Vinh đến giờ, có nhiều tình tiết nhìn thì đơn giản, nhưng nếu bạn đặt mình trong câu chuyện của bộ phim thì nó ‘kinh dị’ lắm, vì  nó rất gần gũi với chúng, ai cũng có thể trải qua tình huống đó”  – Chia sẻ của “anh tài” Trương Thế Vinh tại buổi công chiếu Án Mạng Lầu 4.

tm-img-alt

Án Mạng Lầu 4 là một tựa phim thuộc thể loại tâm lý giật gân, được chuyển thể từ bộ phim “Melbourne” – một tác phẩm điện ảnh của Iran từng đạt giải Kim Tự Tháp Vàng tại Liên hoan phim quốc tế Cairo.

Link YouTube Trailer Án Mạng Lầu 4:

 

BẢO VŨ

Bài viết liên quan