Trương Thị May đầy hoang dại trong thiết kế của Hà Linh Thư

Đăng vào: 04/08/22

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất vừa thực hiện, Á hậu Trương Thị May đầy hoang dại trong những mẫu thiết kế đẹp mắt của Hà Linh Thư.

“Welcome to the Jungle”- tên bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Linh Thư được xem như một câu chuyện đầy hứng khởi của những hành trình khám phá.

Những con thú dũng mãnh và sự chinh phục “Welcome to the Jungle” chính là những con mãnh thú của một rừng già mãnh liệt, hoang dã, của những con báo đen hay những con linh miêu duyên dáng uyển chuyển quyến rũ, nguy hiểm nhưng cũng đầy tự do, phóng khoáng và thú vị.

Bộ ảnh thời trang này Trương Thị May đã lột tả được tinh thần của Hà Linh Thư gửi gắm. Gương mặt sắc sảo với đôi mắt sắc cạnh cùng kĩ năng tạo dáng đẹp, Trương Thị May đã mang tới một tinh thần nhiệt đới đầy bí ẩn.

Trương Thị May cho biết cô rất thích thú với ý tưởng chụp ảnh này, là một người mẫu chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nên có được những ý tưởng độc đáo vừa là thử thách vừa là cách để thể hiện khả năng của mình, cũng như lưu giữ những khoảnh khắc làm nghề ý nghĩa.

Hơn 10 năm hoạt động trong giới thời trang, người mẫu, Trương Thị May là cái tên bảo chứng cho tài năng cũng như kinh nghiệm của mình trên sàn diễn. Cô có nhiều lần diễn vedette trong các show thời trang lớn. Ở tuổi 34, Trương Thị May vẫn giữ vững phong độ và mang tới những màu sắc thú vị trong giới mộ điệu thời trang.

Ekip thực hiện: 

Makeup: Khoa Nguyễn

Hair: Nguyễn Phạm Hoàng Nam

Photo: Katsu Phương

Costume: NTK Hà Linh Thư

Thanh Thư

(Theo TTV)

Bài viết liên quan

Người mẫu bị phản ứng vì mặc hở tại tiệc Oscar

Dàn người đẹp chuộng phong cách gợi cảm khi dự tiệc hậu Oscar 2023. Tuy nhiên, trang phục của Hunter Schafer và Ciara gây tranh cãi nhiều nhất. Không khác những mùa trước, tiệc hậu Oscar 2023 tiếp tục chứng kiến màn đổ bộ của dàn người đẹp Hollywood. Các...